Analytic
Hotline: 08887 08817

VSV - Nghệ An Ventures khởi động chương trình đầu tư cho khởi nghiệp

Với chương trình đầu tư đợt 1 năm 2021 với quy mô lên tới 300.000 USD, VSV - Nghệ An Ventures quyết tâm trở thành đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu miền Trung.

T&T Group tài trợ quy hoạch bảo tồn, tôn tạo Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mục tiêu của quy hoạch lần này là đưa vùng đất quê hương Bác trở thành quần thể du lịch văn hóa - lịch sử hấp dẫn gắn với đặc trưng tiêu biểu của vùng đất Nam Đàn và tỉnh Nghệ An.

Trang trại bò sữa công nghệ cao của Tập đoàn TH trở thành điểm hẹn của các Đại sứ ASEAN

Ngày 31/10/2020, tại Nghĩa Đàn – Nghệ An, cụm trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao của Tập đoàn TH đã trở thành điểm gặp gỡ của các Đại sứ, đại diện ngoại giao của các quốc gia ASEAN và đối tác ASEAN.

Tân Á Đại Thành khởi công MEYRESORT Bãi Lữ

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mua lại cổ phần chủ đầu tư Khu biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ và đổi tên thành MEYRESORT Bãi Lữ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Accor

Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) ngày 9/7 đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tư vấn kỹ thuật và hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

Thành lập văn phòng Hội môi giới bất động sản tại Nghệ An

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vừa thành lập Văn phòng đại diện tại Nghệ An nhằm phát huy tối đa hiệu quả trên lĩnh vực kinh doanh, đào tạo nghiệp vụ bất động sản, phối hợp với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Nam A Bank được chấp thuận thành lập thêm 4 chi nhánh

Nam A Bank vừa được Ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận thành lập thêm 4 chi nhánh nhằm tiếp tục “phủ sóng” thương hiệu tại các tỉnh thành trọng điểm.

ADB cấp 45 triệu USD cho 5 tỉnh phát triển cơ sở hạ tầng du lịch

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa ký hiệp định với 5 tỉnh để cung cấp vốn vay 45 triệu USD cho giai đoạn 2 của dự án Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch hỗ trợ cho tăng trưởng toàn diện khu vực tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng.

Diễn Châu: Điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản Nghệ An

Việc đẩy mạnh phát triển, kinh tế, xã hội đang làm tăng nhu cầu xây dựng, phát triển hạ tầng giao thông, cũng như các kênh phát triển bất động sản trong tương lai tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Đại sứ Mỹ thăm nhà máy sữa Vinamilk

Lượng bò sữa của Vinamilk đến từ các công ty của Mỹ chiếm tỷ lệ khá lớn. Mới đây, một lô 1.600 bò sữa đã được nhập từ Mỹ cho Tổ hợp Trang trại Công nghệ cao Vinamilk Thanh Hóa.