Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland đề xuất đầu tư khu đô thị 2.800ha ở Tây Ninh

Khu đô thị được Novaland đề xuất ý tưởng quy hoạch có diện tích lên đến 2.800ha thuộc thành phố Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu.

NovaGroup nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Tập đoàn NovaGroup vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn. Trước đó, Novaland – thành viên chủ lực trong hệ sinh thái NovaGroup cũng đã liên tục đạt giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp (2019 – 2021).

PRO Việt Nam và NovaGroup tổ chức Ngày hội sống xanh

Sự kiện Ngày hội sống xanh do Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) và NovaGroup tổ chức thu hút hàng trăm gia đình tại chung cư Rich Star 1 tham gia phân loại rác thải, thực hành quy tắc 3R.

Nova Olympic khởi động hành trình tìm kiếm chủ nhân các giải thưởng lớn

Nova Olympic là sự kiện thể thao lớn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn NovaGroup (1992 – 2022) và thu hút hơn 4.000 lượt nhân viên đăng ký tham dự.

NovaGroup và Bệnh viện Quân y 175 tổ chức khám bệnh, phát thuốc tại Bình Thuận

Vừa qua, Tập đoàn NovaGroup đã đồng hành cùng Bệnh viện Quân y 175 và nhiều đơn vị khác hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho các hộ dân khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.

Nova Service đưa CITIGYM trở thành thương hiệu hàng đầu ngành fitness tại Việt Nam

Theo dự báo của Statistics, ngành công nghiệp thể dục thể hình của Việt Nam quy mô thị trường khoảng 113 triệu USD. Nhiều thương hiệu lớn đã nhảy vào Việt Nam để khai thác thị trường này. Năm 2018, Nova Service với thương hiệu CITIGYM đã tham gia vào “cuộc chiến” fitness, sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu mạnh của nước ngoài.

Nova College: Sinh viên tốt nghiệp đủ kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn lớn

Kinh nghiệm thực học – thực hành, khả năng tiếng Anh lưu loát… là những yếu tố giúp sinh viên Nova College tự tin “cất cánh” sau kỳ tốt nghiệp, trở thành nhân sự chất lượng cao đạt yêu cầu tuyển dụng của những doanh nghiệp trong và ngoài nước.

The Next Novator: Mở rộng cánh cửa cho sinh viên mới ra trường

Hàng trăm nhân sự trẻ đã có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái NovaGroup, nghe tham vấn về lĩnh vực nhân sự, xây dựng và hỏi đáp trực tiếp cùng các chuyên gia tại sự kiện ngày hội tuyển dụng vừa diễn ra tại Novaland Gallery.

Nova Consumer sở hữu chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín

Theo kế hoạch tài chính năm 2022, doanh thu thuần hợp nhất của Nova Consumer ước tính sẽ đạt từ 4.800 tỷ đồng, tăng trưởng 37% so với mức cùng kỳ, lợi nhuận đạt 330 tỷ đồng.

Ngày hội tuyển dụng tại Novaland Gallery: Cơ hội vàng cho GenZ

Ngày hội tuyển dụng của The Next Novator sẽ diễn ra vào ngày 12/6 tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM). Đây là một trong những hoạt động tuyển dụng thú vị dành riêng cho GenZ, mở ra cơ hội nghề nghiệp và khả năng phát triển không giới hạn.