Analytic
Hotline: 08887 08817

Nova Service được vinh danh 'Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022'

Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 vừa qua, Nova Service - một tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á”.

Novaland đạt gần 8.000 tỷ đồng doanh thu khi kết thúc quý III

Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa công bố kết quả tài chính hợp nhất quý III năm 2022 và lũy kế 9 tháng ghi nhận gần 8.000 tỷ đồng tổng doanh thu và hơn 2.054 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

NovaGroup hoàn thành và chuyển giao đề án quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương cho An Giang

Đây là đề án hưởng ứng chương trình hành động của Chính phủ, thực hiện Nghị quyết 13-NQ/TW ngày 02/04/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII.

Bước đi quan trọng trong kế hoạch tái cơ cấu của NovaGroup

Việc chuyển đổi là một phần trong quá trình tái cấu trúc lại NovaGroup mà tập đoàn theo đuổi những năm gần đây. Theo đó, các cổ đông sáng lập như ông Bùi Thành Nhơn, bà Cao Thị Ngọc Sương sẽ rút dần ra khỏi các công ty thành viên và chỉ sở hữu trực tiếp tại NovaGroup – đơn vị có vai trò như một Holdings nắm giữ các công ty trong hệ sinh thái tập đoàn.

PRO Việt Nam và NovaGroup tổ chức Ngày hội sống xanh

Sự kiện Ngày hội sống xanh do Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) và NovaGroup tổ chức thu hút hàng trăm gia đình tại chung cư Rich Star 1 tham gia phân loại rác thải, thực hành quy tắc 3R.

NovaGroup với 30 năm cho cuộc sống bừng sáng

Ngày 18/9/1992 Công ty TNHH Thành Nhơn - tiền thân của Tập đoàn Nova, một trong số rất ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên đã được thành lập. Trải qua quá trình 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup không ít lần đối mặt với khó khăn thử thách, nhưng doanh nghiệp vẫn kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn: “Sự phát triển của tập đoàn gắn liền với sự phát triển của đất nước”.

NovaGroup nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022

Tập đoàn NovaGroup vừa vinh dự đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (Best Companies to Work for in Asia 2022) do Tạp chí HR Asia bình chọn. Trước đó, Novaland – thành viên chủ lực trong hệ sinh thái NovaGroup cũng đã liên tục đạt giải thưởng này trong 3 năm liên tiếp (2019 – 2021).

NovaGroup và Sokimex ký hợp tác đầu tư, phát triển dự án khu đô thị Blue Dragon

Ngày 2/11/2022, Tập đoàn Đầu tư Sokimex – Campuchia và NovaGroup chính thức ký kết biên bản tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án khu đô thị rồng Xanh (Blue Dragon) quy mô khoảng 115ha tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

NovaGroup và ông Bùi Cao Nhật Quân đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup hiện là cổ đông lớn nhất ở Novaland khi nắm giữ 37% vốn điều lệ sau khi ông Bùi Thành Nhơn và Bà Cao Thị Ngọc Sương (vợ ông Nhơn) hoàn tất việc thỏa thuận chuyển đổi cổ phiếu của Novaland sang NovaGroup.

Novaland đề xuất đầu tư khu đô thị 2.800ha ở Tây Ninh

Khu đô thị được Novaland đề xuất ý tưởng quy hoạch có diện tích lên đến 2.800ha thuộc thành phố Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu.