Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận OCB tăng trưởng 19%, đạt 5.227 tỷ đồng

OCB được đánh giá là một trong số ít các ngân hàng kinh doanh khởi sắc và kiểm soát tốt chi phí trong năm 2023 khi bối cảnh kinh doanh chung của các ngân hàng trên toàn hệ thống còn gặp nhiều khó khăn.

Lợi nhuận OCB tăng trưởng ấn tượng sau 9 tháng

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023 với lợi nhuận trước thuế 3.915 tỷ đồng, tăng trưởng 47,8% so với cùng kỳ.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm VIB, OCB, TPBank và SeABank

Moody's lo ngại khủng hoảng thanh khoản trong lĩnh vực bất động sản gây tổn hại đến chất lượng tài sản của các ngân hàng có thị phần lớn ở lĩnh vực này.

OCB chốt ngày cổ đông thực hiện quyền nhận cổ phiếu phát hành

OCB thực hiện phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu từ nguồn vốn chủ sở hữu với số lượng gần 685 triệu cổ phiếu, tương đương tỉ lệ 50%.

OCB nhận khoản vay 55 triệu USD hỗ trợ doanh nghiệp SME

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa nhận khoản vay 55 triệu USD từ định chế tài chính Phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức (DEG).

Lãi suất vay cố định cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại OCB chỉ 8,15%/năm

Tháng 5/2023, OCB triển khai gói ưu đãi lãi suất cho vay cố định dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) chỉ từ 8,15%/năm.

OCB ưu đãi phí, lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa tung ra loạt ưu đãi về phí, lãi suất và tỷ giá dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu.

OCB giảm 2,7% lãi suất vay USD cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành 15 triệu USD để triển khai chương trình ưu đãi lãi suất ngoại tệ đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

OCB nhận khoản vay mới 100 triệu USD từ IFC

Khoản vay này từ IFC có kỳ hạn 5 năm nhằm hỗ trợ danh mục cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) của OCB.

OCB đồng hành cùng sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng 2023

Tham gia sự kiện Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2023, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã mang đến sản phẩm Ngân hàng số Liobank và Nền tảng tìm, vay mua nhà tất cả trong một – Unlock Dream Home.