Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhộn nhịp thị trường 'mua sắm thần tài 2023'

Thị trường mua sắm thần tài 2023 có nhiều sự thay đổi trong phương thức mua sắm, đa dạng thiết kế về biểu tượng kim miêu và quan điểm mới trong việc xin vía thần tài đầu năm.

Lắc xì ngày vía thần tài

MoMo và PNJ mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu 200 miếng vàng tài lộc thông qua sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ” của Lắc Xì 2023.

Nhấn nút tái tạo

Luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được nhưng chưa một phút giây nào cho phép mình tự mãn, doanh nhân Cao Thị Ngọc Dung vẫn không ngừng học hỏi và nhấn nút tái tạo cho chính mình cũng như cho tổ chức trên hành trình phát triển bền vững.

PNJ kinh doanh vượt kế hoạch năm 2022

Năm nay, PNJ đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 25.834 tỷ đồng và lãi sau thuế 1.320 tỷ đồng nhưng chỉ sau 11 tháng, công ty đã vượt kế hoạch kinh doanh đặt ra.

YBA TP.HCM tổ chức talkshow ‘Từ công dân trẻ tích cực đến lãnh đạo trẻ’

Talkshow hướng đến mục tiêu xây dựng công dân trẻ tích cực và những lãnh đạo trẻ cho xã hội. Đặc biệt, phấn đấu đạt mẫu hình thanh niên TP.HCM gắn với các giá trị "Yêu nước - Khát vọng, Đạo đức - Trách nhiệm, Tri thức - Sáng tạo, Năng động - Văn minh".

Doanh thu và lợi nhuận PNJ tăng trưởng gấp đôi

Lũy kế 10 tháng đầu năm 2022, doanh thu và lợi nhuận của PNJ đều đã bỏ xa mục tiêu năm đề ra trước đó, nhờ nỗ lực tối ưu hóa vận hành, cũng như gia tăng các hoạt động bán hàng, tiếp thị.

PNJ được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bán lẻ 2022

Tối 9/11, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022” trong ngành bán lẻ/bán sỉ/thương mại, do công ty Anphabe khảo sát và tổ chức với sự bình chọn của gần 60.000 người đi làm có kinh nghiệm và hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc.

PNJ hoàn thành kế hoạch năm trước 3 tháng

Phía PNJ cho biết, kết quả này đến từ sự tăng trưởng tốt ở tất cả các nhãn hàng và khu vực, hoạt động khai thác khách hàng đạt hiệu quả cao, các chương trình marketing trong quý 3 được triển khai linh hoạt, phù hợp bối cảnh thị trường và thị hiếu khách hàng.

Chủ tịch FPT, Sacombank và PNJ bàn về quản trị doanh nghiệp trong bất định

Định hướng hữu ích và bài học kinh nghiệm giá trị từ các tập đoàn hàng đầu như FPT, PNJ, Sacombank… được ví như chiếc la bàn, dẫn dắt những vị thuyền trưởng doanh nghiệp nhìn thấy lối ra giữa cơn sóng dữ.

Thực hành ESG là việc tất yếu của doanh nghiệp

Đối với Vinamilk, PNJ hay nhiều doanh nghiệp khác, thực hành ESG xuất phát từ những việc đơn giản là tuân thủ pháp luật, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước.