Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội để người dân 'chốt nhà' khi lãi vay xuống dưới 4%/năm

Trong bối cảnh một số ngân hàng thương mại chủ động điều chỉnh hạ lãi suất cho vay, thị trường bất động sản được kỳ vọng có khả năng sẽ phục hồi mạnh ở giai đoạn sắp tới. Đây là yếu tố thuận lợi vừa giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân, vừa kích cầu trở lại đối với phân khúc nhà ở, căn hộ chung cư.

Gửi tiết kiệm điện tử: Hơn cả phương án dự phòng tài chính

Gửi tiết kiệm điện tử, khách hàng không chỉ có thêm nguồn tài chính dự phòng an toàn mà còn có tài sản đảm bảo chắc chắn cho những khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng.

Trải nghiệm hệ sinh thái số đa tiện ích PVConnect

Với sự cải tiến vượt bậc về công nghệ, ứng dụng ngân hàng số phiên bản mới - PVConnect của PVcomBank mang đến những trải nghiệm khác biệt, hiện đại, tập trung tối ưu tương tác với người dùng, đảm bảo mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng đều trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm 'trợ lực' từ ngân hàng

Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.

PVcomBank là ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất năm thứ ba liên tiếp

PVcomBank nhận 2 giải thưởng "ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất" và "ngân hàng có sản phẩm số hiệu quả dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" từ ABF.

PVcomBank ra mắt bộ nhãn dán thương hiệu trên các nền tảng số

Nhiều doanh nghiệp đã và đang bắt đầu phát triển những bộ nhãn dán mang đặc trưng riêng nhằm tăng tương tác của khách hàng, người dùng, từ đó gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên các mạng xã hội.

Tăng cường giải pháp giảm thiểu rủi ro trong thanh toán trực tuyến

Hướng tới mục tiêu nâng cao tính an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ, các ngân hàng thương mại đang tích cực triển khai nhiều giải pháp công nghệ , đáp ứng tuân thủ đúng theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước.

Cổ đông lớn Danh Khôi cắt lỗ, thế chấp 22% vốn cho Tokyu Corporation

Các cổ đông lớn của Danh Khôi gần đây liên tục bán ra cổ phiếu NRC ở vùng giá 5.000 – 7.000 đồng/cổ phiếu, thấp hơn đáng kể so với mức giá 10.000 đồng/cổ phiếu đã bỏ ra vào năm 2021.

Petrovietnam phải thoái vốn tại PVcomBank

Hiện Petrovietnam là cổ đông lớn PVcomBank, sở hữu 52% vốn điều lệ và phải giảm về 15% vào cuối năm 2025.

PVcomBank tiên phong ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán

Trong khuôn khổ sự kiện “Ngày không tiền mặt 2024” diễn ra từ 14/6 – 16/6 tại thành phố Hồ Chí Minh, PVcomBank giới thiệu tính năng thanh toán bằng nhận diện khuôn mặt trên cơ sở ứng dụng công nghệ sinh trắc học.