Analytic
Hotline: 08887 08817

Bí quyết tăng hiệu quả quản lý tài chính cho chủ doanh nghiệp thời kỳ biến động

Benjamin Franklin từng nói: “Hãy coi chừng những khoản chi phí nhỏ. Một rò rỉ nhỏ cũng có thể đánh chìm con tàu lớn”. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động do đại dịch, biết cách tăng cường giám sát chi phí và thắt chặt chi tiêu là cách hiệu quả và nhanh nhất để những chủ doanh nghiệp điều chỉnh lại tổ chức, đạt được nhiều thành công.

Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy sử dụng tài khoản mang đến cho các chủ doanh nghiệp vô vàn lợi ích, từ lợi ích về mặt tài chính đến các tiện ích tối ưu trong quản lý dòng tiền.

PVcomBank hỗ trợ khách hàng vay vốn tại dự án La Villa Green City

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn tại Khu đô thị Lavilla Green City (tỉnh Long An).

Kosy Group gặp khó ở khu đô thị 77ha tại Quảng Ngãi

Sau hơn 2 năm từ thời điểm đề xuất chủ trương, dự án khu đô thị mới hơn 77ha tại TP. Quảng Ngãi của Công ty CP Kosy vẫn chưa thể triển khai vì nhiều lý do.

PVCombank đề xuất kéo dài thời gian cơ cấu đến năm 2030

Quá trình tái cơ cấu PVCombank được cho là cần nhiều nguồn lực và thời gian hơn dự kiến. Sau đề án tái cơ cấu giai đoạn 2016 - 2020, ngân hàng tiếp tục đề xuất kéo dài thời gian cơ cấu đến năm 2030 với các chính sách đặc thù

3 lô trái phiếu bất động sản nghìn tỷ liên quan đến PVcomBank

PVcomBank là ngân hàng đang thực hiện đề án tái cơ cấu giai đoạn 2016 - 2020 với việc áp dụng các quy định riêng về xử lý nợ, cho vay và đầu tư.

Ai sẽ giải cứu cao ốc 51 tầng bị ngân hàng siết nợ?

Những thách thức không nhỏ đối với bất cứ doanh nghiệp nào muốn nhảy vào giải cứu dự án Tokyo Tower.

Bảo lãnh nhà ở: Chủ đầu tư và ngân hàng đều đang "làm xiếc" với người mua?

Dù đã có quy định dự án bất động sản phải có bảo lãnh từ ngân hàng mới được bán nhà hình thành trong tương lai, song thực tế nhiều dự án không có bảo lãnh, các giao dịch mua bán vẫn diễn ra và rủi ro luôn được đẩy về phía người mua.

'Phao cứu sinh' cho người mua nhà: Có mà như không!

Việc bảo lãnh của ngân hàng đối với các dự án bất động sản nhiều khi mang tính hình thức, điển hình như vụ lùm xùm của dự án Tokyo Tower.

Ngân hàng siết nợ cao ốc 51 tầng: Người mua nhà ngồi trên đống lửa

Hàng trăm khách hàng đang mắc kẹt tại dự án Tokyo Tower sau khi bị ngân hàng PVcomBank thu giữ vì chủ đầu tư ngập trong nợ nần.