Analytic
Hotline: 08887 08817

Tại sao người Nhật chọn The Metrolines làm “bến đỗ” khi đổ vốn vào Việt Nam?

Theo tiết lộ của đại diện SAMTY, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Nhật Bản quyết định rót vốn vào The Metrolines bởi dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một siêu đô thị kết nối đẳng cấp quốc tế trong tương lai, tiềm năng không thua kém các siêu đô thị sầm uất và thịnh vượng hàng đầu thế giới.

Chuẩn mực sống Nhật Bản tại The Sakura, Vinhomes Smart City

Sự cộng hưởng kinh nghiệm từ hai “ông lớn” ngành bất động sản là Vinhomes và SAMTY đã thực sự nâng tầm trải nghiệm sống cho cư dân The Sakura. Đó là tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn Nhật Bản kết hợp với môi trường sống đầy đủ tiện ích, thuận tiện kết nối của Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chọn nhà vì tương lai con

Với việc “chạm” đúng vào mong mỏi về môi trường trưởng thành lý tưởng cho con trẻ - thông tin về toà căn hộ SA3, phân khu The Sakura (Vinhomes Smart City) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh Thủ đô.

Ngắm "thiên đường Nhật Bản" làm xiêu lòng mọi khách hàng khó tính

Một không gian Nhật Bản được kì công tạo dựng ngay thềm nhà là đặc quyền dành riêng cho cư dân phân khu The Sakura (Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Với hàng chục tiện ích sang trọng, theo phong cách resort, phân khu vừa ra mắt của Vinhomes khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải xiêu lòng.