Analytic
Hotline: 08887 08817

Bia Hà Nội chi tiền quảng cáo vượt cả Bia Sài Gòn

Bia Hà Nội đã chi tổng cộng 421 tỷ đồng cho hoạt động quảng bá tiếp thị trong quý 3 sau khi ra mắt hai thương hiệu bia mới là Hanoi Bold & Hanoi Light.

Bộ Công thương bác tin Sabeco bị bán cho Trung Quốc

Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải khẳng định đại diện phần vốn Nhà nước tại Sabeco vẫn có quyền phủ quyết khi thấy chủ trương của doanh nghiệp đưa ra không phù hợp.

Người Thái kể chuyện cũ theo cách mới cho Bia Saigon

Bia Saigon tái ra mắt với nhận diện mới không đơn giản là sự thay đổi mặt hình ảnh mà là một phần quan trọng trong chiến lược dài hạn nhằm củng cố vị thế và thương hiệu thời hậu chuyển đổi về tay người Thái.

Lợi nhuận Sabeco tăng mạnh sau gần 2 năm về tay người Thái

Dù quy mô doanh thu không đổi, biên lợi nhuận của Sabeco tăng đáng kể chỉ một thời gian ngắn sau khi về tay Thaibev.

Satra nhận hơn 2.400 tỷ đồng cổ tức từ Heineken

Từ nhiều năm nay, lợi nhuận của Satra chủ yếu đến từ nhận cổ tức của các công ty liên kết như Heineken và thoái vốn cổ phần Nhà nước.

Tỷ phú Thái Lan muốn mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Ông Charoen Sirivadhanabhakdi, lãnh đạo tập đoàn ThaiBev, công ty mẹ của Sabeco cho biết muốn đầu tư vào các lĩnh vực khác tại Việt Nam ngoài đồ uống.

Sabeco công bố chương trình khuyến mãi 100 tỷ đồng

Với quy mô và cơ cấu giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi năm nay là sự khẳng định lần nữa cho những bước tiến không ngừng của Sabeco tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Cổ đông Thái Lan đón tin vui từ Bia Sài Gòn

Không chỉ nhận cổ tức khủng, Sabeco đang mang lại những tín hiệu tích cực cho cổ đông lớn nhất là Tập đoàn ThaiBev sau gần một năm tái cơ cấu như: tăng thị phần trở lại, cắt giảm chi phí thành công và tăng giá bán sản phẩm.

Bia Sài Gòn giảm lãi sau khi về tay người Thái

Lần đầu tiên sau 5 năm, lợi nhuận của Sabeco sụt giảm do giá nguyên liệu và chi phí thuế tiêu thụ đặc biệt tăng cao.

Nghệ thuật bấm huyệt tâm lý khách hàng của Sabeco và Diana

Những thông điệp truyền thông khác biệt, đi sâu vào cảm xúc bên trong của khách hàng đã giúp Sabeco hay Diana thống lĩnh thị trường trong thời gian dài.