Analytic
Hotline: 08887 08817

Samsung Electronics gia tăng lợi nhuận trở lại sau nhiều sự cố

Theo công bố mới đây từ Samsung Electronics, lợi nhuận ròng của doanh nghiệp này tiếp tục gia tăng hơn một nửa trong quý đầu năm nay.

Samsung hỗ trợ đào tạo 200 chuyên gia tư vấn Việt Nam

Chương trình khai mạc ngày 17/4, thực hiện trong vòng 2 năm 2018 - 2019 với 8 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 12 tuần, mỗi năm đào tạo 100 chuyên gia.

Nơi sản xuất nhiều điện thoại Samsung nhất thế giới: 60.000 nhân công, ăn 13 tấn gạo mỗi ngày

Nhân công giá rẻ làm việc trong các nhà máy Samsung giúp họ tạo ra những chiếc smartphone với giá thành rẻ hơn so với đối thủ Apple.

Phó tổng giám đốc Samsung lý giải nguyên do năng suất lao động Việt Nam thấp

Nhìn từ câu chuyện đội tuyển U23 Việt Nam, ông Bang Hyun Woo, Phó tổng giám đốc Samsung Việt Nam cho rằng một CEO giỏi cũng giống như một huấn luyện viên biết dùng người sẽ khai thác được tiềm năng và giá trị của người lao động.

Samsung Electronics đạt lợi nhuận quý kỉ lục lần thứ tư liên tiếp

Samsung Electronics mới đây đã đánh dấu mức lợi nhuận hoạt động quý cao nhất trong lịch sử với 14,7 tỷ USD nhờ vào nhu cầu chíp nhớ cho điện thoại di động tăng cao.

Hàn Quốc 'tìm đến' Việt Nam giữa nguy cơ chiến tranh thương mại

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại kéo dài giữa Mỹ và Trung Quốc, Hàn Quốc đang tìm kiếm mối quan hệ sâu sắc hơn với Việt Nam.

Huawei tung sản phẩm mới, thách thức Iphone X và Galaxy S9

Hãng sản xuất điện thoại của Trung Quốc Huawei mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới và đây được xem như đối thủ của Iphone X và Galaxy S9.

Việt Nam - Thị trường thay thế Trung Quốc hoàn hảo cho Hàn Quốc

Trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ gia tăng phía liên minh thân cận ở bờ Đại Tây Dương và sự tẩy chay từ thị trường lâu năm Trung Quốc, Hàn Quốc, hơn lúc nào hết, đang muốn thúc đẩy thương mại với khối ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng.

Điều gì khiến các nhà cung cấp linh kiện Việt Nam được Samsung, Canon ưu ái?

Mặc dù hiện tại ngành công nghiệp hỗ trợ điện tử Việt Nam vẫn còn non kém so với Trung Quốc, Thái Lan nhưng tiềm năng phát triển là vô cùng lớn nhờ sự ưu ái từ các nhà sản xuất và lắp ráp lớn trên thế giới như Samsung, Canon, Mitsubishi...

16 doanh nghiệp FDI tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam

16 doanh nghiệp FDI thuộc các lĩnh vực điện tử, ô tô, cơ khí chế tạo sẽ kết nối trực tiếp với 80 doanh nghiệp Việt để tìm kiếm nhà cung cấp.