Analytic
Hotline: 08887 08817

SeaHoldings đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu compound The Pearl Riverside

Được SeaHoldings triển khai thời điểm cuối năm 2019, đến nay khu compound The Pearl Riverside đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và đang dần toát lên giá trị của một khu dân cư sở hữu môi trường sống hoàn hảo.

Khám phá siêu phẩm nhà phố mặt tiền sông tại The Pearl Riverside

Vốn là khu nhà phố compound đã khuấy động thị trường vùng ven trong năm 2020 khi sở hữu những thế mạnh về vị trí, tiện ích và giá trị sinh thái, đến nay The Pearl Riverside tiếp tục thể hiện sức hút của mình với sự bổ sung của “siêu phẩm” nhà mẫu mặt tiền sông.

Dẫn đầu xu thế nhà ở sinh thái, The Pearl Riverside được khách hàng quan tâm

Khu nhà phố compound The Pearl Riverside được phát triển bởi SeaHoldings đã trở thành một cơ hội đầu tư, an cư nổi bật tại thị trường vùng ven nhờ những giá trị sinh thái cùng tiện ích và vị trí đắt giá.

SeaHoldings trao tặng Mazda cho khách hàng sở hữu nhà phố tại The Pearl Riverside

SeaHoldings tri ân khách hàng đã mua nhà phố The Pearl Riverside xe Mazda 3 New. Buổi lễ được diễn ra vào ngày 16/01/2022 ngay tại dự án The Pearl Riverside.

The Pearl Riverisde dự án ven sông thơ mộng

The Pearl Riverside dự án nhà phố liên kế được ví như “viên ngọc xanh bên sông” tại Long An đang có hấp lực tốt đối với khách hàng, nhà đầu tư trong những tháng cuối năm này.

SeaHoldings cam kết đồng hành cùng cư dân tại dự án Fresca Riverside

Fresca Riverside là dự án chung cư do Công ty CP Bất động sản SeaHoldings làm chủ đầu tư. Qua hơn hai năm xây dựng và hoàn thiện, dự án đã được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy và Cục công tác phía Nam – Bộ Xây dựng chấp thuận nghiệm thu đưa vào sử dụng. Cuối tháng 06/2020 căn hộ đã được chủ đầu tư bàn giao đến khách hàng và đi vào công tác vận hành.