Analytic
Hotline: 08887 08817

Fansipan: Đỉnh thiêng vẫy gọi giữa trùng mây

Mùa Xuân năm nay, Sun World Fansipan Legend không chỉ hấp dẫn du khách với hành trình chinh phục đỉnh cao 3.143m huyền thoại bằng tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới, với lễ hội Khèn hoa – Không gian văn hóa Tây Bắc sôi động, mà còn bởi một quần thể văn hóa tâm linh đẹp tựa chốn bồng lai mới khánh thành.

Những điểm đến ‘hot’ nhất Tết này

Mang đậm màu sắc cổ truyền với những hoạt động thú vị và quy mô lớn chưa từng có, hàng ngàn du khách khắp ba miền có dịp đón Tết vui tại các Sun World với không khí sắc xuân rộn ràng.

Hai điểm đến của Việt Nam được dự báo hút khách quốc tế

Nghiên cứu của Klook chỉ ra, các điểm tham quan thân thiện với gia đình là những trải nghiệm được yêu thích nhất hiện nay, điển hình như VinWonders và Sun World của Việt Nam.

Đoàn Carnival Sun World khuấy động phố đi bộ Hà Nội

Sáng ngày 14/7/2019, tại phố đi bộ Hồ Gươm đã diễn ra Carnival đường phố Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của gần 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp của quốc tế và Việt Nam.

Vượt khủng hoảng ở Sun World và Giấy Phùng Vĩnh Hưng

Lãnh đạo Sun World nhấn mạnh, nếu không dẫn dắt được thị trường, hãy đi cùng thị trường chứ đừng đi sau thị trường, trong đó, điều tiên quyết là phải nắm bắt xu thế.

Bà Nà một thập kỷ tìm lại huy hoàng

Đỉnh Bà Nà nhiều thập kỷ chìm trong quên lãng đã dần được đánh thức, lột xác trở thành một trung tâm du lịch đẳng cấp, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.