Analytic
Hotline: 08887 08817

Kỷ nguyên mới của Danh Khôi

Danh Khôi đang thay đổi mạnh mẽ từ việc đẩy mạnh M&A đến thay đổi nhận diện thương hiệu, đa dạng hóa nguồn vốn…để phục vụ cho kỷ nguyên tăng trưởng bứt phá. Vậy Danh Khôi đã có sự chuẩn bị như thế nào, TheLEADER.vn đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hữu Quang, Thành viên HĐQT - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi về chiến lược mang tính bước ngoặt này.

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã đánh dấu bước chuyển mình sau 15 năm phát triển bằng sự kiện ra mắt nhận diện thương hiệu mới.

Những lý do khiến The Aston Luxury Residence “gây bão” thị trường Nha Trang

Ra mắt trong thời điểm thị trường không mấy thuận lợi, The Aston Luxury Residence vẫn tạo tiếng vang lớn nhờ sở hữu những giá trị vượt trội.

Giải pháp đầu tư thông minh và bền vững cùng The Aston Luxury Residence

“Đầu tư cho The Aston Luxury Residence tôi cho rằng là đầu tư cho chất lượng cuộc sống. Với tài chính vững vàng, sở hữu một căn hộ mặt tiền biển, đầy đủ tiện nghi là lựa chọn đầu tư hấp dẫn”.

Siêu phẩm phố biển 'đốt nóng' hàng trăm nhà đầu tư

Sự kiện giới thiệu dự án khu đô thị ven biển Nhơn Hội New City diễn ra vào ngày 1/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng tham dự. Đúng như dự đoán, với đòn bẩy vị trí và tiềm năng sinh lợi đầy hứa hẹn, các sản phẩm tại phân khu 2, phân khu 4 và đặc biệt là Kỳ Co Gateway đã chứng minh sức nóng dẫn đầu tại thị trường Bình Định và hấp lực mạnh mẽ đối với đông đảo các nhà đầu tư thức thời.

Netland sắp 'lột xác'

Netland sẽ cùng hai thương hiệu khác hợp nhất thành một tập đoàn.

Phát Đạt bắt tay Danh Khôi phát triển Grand View Bình Dương

Sau những thành công ở thị trường Bình Định, Phát Đạt tiếp tục hợp tác với Danh Khôi đầu tư vào “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương để phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.