Analytic
Hotline: 08887 08817

Phía sau cuộc đấu giá không khoan nhượng của ông chủ Tân Hoàng Minh

Ông Đỗ Anh Dũng sẵn sàng trả mức giá “không tưởng” trong những cuộc đấu giá gay cấn với quyết tâm sở hữu bằng được những “mảnh đất kim cương”.

Ổn định thị trường trái phiếu: Doanh nghiệp cần làm gì?

Sau những “bê bối” liên quan đến thị trường trái phiếu doanh nghiệp, các cơ quan chức năng đã và đang có nhiều biện pháp nhằm ổn định, minh bạch thị trường. Về phía quản lý là vậy, nhưng ngay chính bản thân doanh nghiệp cũng cần "sửa đổi" để tận dụng được dòng vốn từ kênh huy động hiệu quả này.

TNG Holdings Việt Nam, T&T Group muốn tăng quỹ đất ở Lâm Đồng

TNG Holdings Việt Nam, T&T Group liên tiếp đề xuất tài trợ lập quy hoạch, đăng ký đầu tư các dự án đô thị quy mô lớn tại huyện Di Linh và Đức Trọng.

Thước đo nào cho dự án nhà ở hạng sang

Không có một tiêu chuẩn chung nhưng bất động sản hạng sang phải mang lại cho khách hàng cảm xúc về sự sang trọng và khác biệt nhờ sự độc đáo về vị trí, thiết kế, vật liệu hoàn thiện và tiện ích, dịch vụ.

Chuyển động mới tại 3 siêu dự án của T&T Group, Đại Quang Minh và Tân Hoàng Minh ở Đà Lạt

UBND TP. Đà Lạt vừa thông tin về cách giải quyết vấn đề chồng lấn phạm vi, ranh giới giữa các khu vực lập ý tưởng thiết kế quy hoạch trên địa bàn.

Lỗ hổng thị trường trái phiếu khiến nhà đầu tư cá nhân chịu rủi ro

Phần lớn các TPDN hiện có trên thị trường hiện nay đều là phát hành riêng lẻ cho nhà đầu tư chuyên nghiệp nhưng lại được phân phối gián tiếp theo hình thức đại chúng, đẩy rủi ro lớn về phía các nhà đầu tư cá nhân.

SHB không bảo lãnh các lô trái phiếu bị hủy liên quan tới Tập đoàn Tân Hoàng Minh

SHB khẳng định ngân hàng không bảo lãnh phát hành, không bảo lãnh thanh toán, không đầu tư và không phân phối 2 lô trái phiếu của Công ty Soleil và Công ty Bất động sản Ngôi sao Việt.

Tân Hoàng Minh lên kế hoạch đầu tư đại đô thị 2.000ha tại Đà Lạt

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đề xuất cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ kiểm tra, rà soát quy hoạch của khu đất khoảng 2.000 tại TP. Đà Lạt nhằm phục vụ cho việc lập một dự án đô thị.

Chuyển động mới trên đất vàng phố Hàng Bài

Dự án trên khu đất vàng 22 – 24 Hàng Bài, Hà Nội gần đây có những bước chuẩn bị cho việc xây dựng sau nhiều năm bỏ hoang, trong khi chủ đầu tư dự án cũng có dấu hiệu đổi chủ.

Cuộc chơi lớn của Tân Hoàng Minh ở Phú Quốc

Trong khi dư luận vẫn chưa hết ngỡ ngàng với màn đấu giá tới 1 tỷ USD để sở hữu bằng được đất Thủ Thiêm, ông Đỗ Anh Dũng tiếp tục làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi tấn công vào Phú Quốc giữa lúc du lịch vẫn tê liệt vì Covid-19.