Analytic
Hotline: 08887 08817

Quảng Ninh công bố xếp hạng DDCI 2020

DDCI Quảng Ninh 2020 đánh dấu hành trình 6 năm bền bỉ và đầy trách nhiệm của chính quyền các cấp cũng như của cộng đồng doanh nghiệp trong việc góp phần xây dựng thương hiệu môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi của Quảng Ninh.

Chủ tịch Quảng Ninh: 'Tận dụng tốt cơ hội để phát triển kinh tế'

Quảng Ninh đang tạo những tiền đề căn bản và động lực quan trọng để phấn đấu trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc.

Quảng Ninh và bài học vượt khủng hoảng Covid-19

Dù phải chịu những tác động rất lớn từ đại dịch Covid-19 nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt được nhiều thành tựu tích cực về kinh tế - xã hội, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm 2021 với quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra.

Quảng Ninh cán đích 2020 với những con số ấn tượng

Dù đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến các hoạt động kinh tế - xã hội trong năm 2020 nhưng tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt được những thành quả vượt mong đợi, từ đó đặt ra những mục tiêu cho giai đoạn phát triển mới.

Hai lưu ý quan trọng cho Quảng Ninh trong thu hút đầu tư

Theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, với những vị thế sẵn có, Quảng Ninh càng có quyền kén chọn hơn để thu những nguồn vốn đầu tư chất lượng cao và đảm bảo an ninh quốc phòng.

HĐND tỉnh Quảng Ninh thông qua 27 nghị quyết quan trọng

Kỳ họp thứ 21 - kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII đã thảo luận, xém xét, biểu quyết thông qua 27 nghị quyết, trong đó có nhiều nghị quyết quan trọng về kinh tế - xã hội và cơ chế chính sách.

Nhiều quyết sách được đưa ra tại kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh Quảng Ninh

Tại kỳ họp thứ 21 diễn ra từ ngày 7-9/12/2020, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIII sẽ xem xét, quyết định một số chủ trương, cơ chế, chính sách liên quan đến đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội trong năm tới và giai đoạn 2021 - 2025.

Tổ chức thành công giải marathon quốc tế di sản vịnh Hạ Long 2020

Các vận động viên tham gia giải có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc không thể quên về cảnh quan thiên nhiên của Hạ Long và đường chạy được tạp chí Runner’s World UK bình chọn là một trong 150 đường chạy đẹp nhất thế giới.

Đưa sản phẩm 'made in Quảng Ninh' ra thế giới

Với nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã bao bì cùng sự hỗ trợ rất lớn từ các cấp chính quyền, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đang bước những bước rất chắc chắn trên hành trình đưa sản phẩm vươn ra thế giới.

Quảng Ninh đẩy mạnh thu hút nhà đầu tư động lực

Tỉnh Quảng Ninh xác định tập trung xúc tiến đầu tư vào các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế là các nhà đầu tư động lực có khả năng kéo theo nhiều doanh nghiệp sản xuất vệ tinh, tạo thành chuỗi giá trị toàn cầu.