Analytic
Hotline: 08887 08817

Tâm điểm bất động sản vùng ven TP.HCM cuối năm 2021

Thị trường bất động sản khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào giai đoạn đầu của chu kỳ phát triển mới, bài bản và quy mô hơn, mở ra cơ hội với các nhà đầu tư biết đón đầu làn sóng.

SOJO Hotels nhận giải thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á

SOJO Hotels – Chuỗi khách sạn thuận ích của Việt Nam đã mang đến một phong cách hoàn toàn mới góp phần định hình tương lai ngành khách sạn nước nhà, đặc biệt sau ảnh hưởng của đại dịch.

3 khách sạn thuận ích SOJO Hotels chính thức hoạt động từ 12/2020

Ba khách sạn thuận ích đầu tiên trên thị trường mang thương hiệu SOJO Hotels vừa được Công ty CP Đầu tư và quản lý khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) chính thức đưa vào hoạt động tại Thái Bình, Nam Định và Bắc Giang.

Khó xử với người thân trong doanh nghiệp gia đình

Một cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, bố trí nhân sự một cách hợp lý với sự phân cấp, phân quyền cùng một thiết chế văn hoá đồng bộ sẽ là chìa khoá giải nan đề “người thân” trong các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp gia đình.

Bất động sản phụ trợ khu công nghiệp là đòn bẩy phát triển kinh tế địa phương

Những nhược điểm trong mô hình khu công nghiệp cũ đã sớm bộc lộ khi thủ phủ công nghiệp phía Nam bị Covid-19 “tấn công”. Do vậy, đã đến lúc quy hoạch lại các khu công nghiệp theo hướng đồng bộ với khu đô thị phụ trợ.

Quảng Ngãi hủy bỏ 296 dự án đề xuất đầu tư

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ra thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản về chủ trương cho phép nghiên cứu, khảo sát lập hồ sơ đề xuất đầu tư đối với 296 dự án trên địa bàn.

TNG Holdings Vietnam đầu tư 11.000 tỷ đồng vào Thanh Hóa

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam lên kế hoạch đầu tư lớn vào Thanh Hóa.

Bắt tay triển khai giải pháp thành phố thông minh của Archibus tại Việt Nam

Facility Managament (FM) – giải pháp được ví như “bộ não” của thành phố thông minh do Archibus – nhà cung cấp giải pháp quản lý và kinh doanh bất động sản hàng đầu thế giới phát triển được triển khai tại Việt Nam thông qua Công ty cổ phần Công nghệ TNTech.

TNG Holdings Việt Nam, T&T Group muốn tăng quỹ đất ở Lâm Đồng

TNG Holdings Việt Nam, T&T Group liên tiếp đề xuất tài trợ lập quy hoạch, đăng ký đầu tư các dự án đô thị quy mô lớn tại huyện Di Linh và Đức Trọng.

Thêm loạt "ông lớn" đổ bộ Lạng Sơn

Văn Phú, Đèo Cả, Phú Mỹ và TNG mong muốn tham gia đầu tư, tài trợ lập quy hoạch hàng loạt dự án đô thị nghỉ dưỡng, tổ hợp sân golf du lịch quy mô hàng trăm héc-ta tại Lạng Sơn.