Analytic
Hotline: 08887 08817

TPBank khẳng định giá trị trong Top 10 thương hiệu tài chính dẫn đầu

Sau 10 năm nỗ lực chuyển mình từ một ngân hàng nhỏ bé, TPBank nay đã vươn mình trở thành Top 10 thương hiệu tài chính dẫn đầu, theo công bố mới nhất của Forbes Việt Nam.

Nhìn vào báo cáo tài chính quý III, ngân hàng nào đang quản trị tốt?

Luôn nằm trong Top những ngân hàng được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng cao về mọi chỉ tiêu đặc biệt là về chất lượng tài sản, tỉ lệ an toàn vốn, với kết quả kinh doanh và các chỉ số hoạt động nổi trội trong báo cáo tài chính quý III/2022, tăng 35% so với cùng kỳ, TPBank tiếp tục khẳng định sự vững mạnh, ổn định của TPBank, xứng đáng là một trong những công ty niêm yết tốt nhất, Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín.

Trái phiếu doanh nghiệp không đáng sợ nếu ngân hàng có sức khỏe tốt

Với những ngân hàng có chất lượng tài sản, sức mạnh thanh khoản và quản trị rủi ro tốt, đầu tư trái phiếu doanh nghiệp chỉ là một trong các hoạt động cấp tín dụng bình thường, không ảnh hưởng đến độ an toàn hay hiệu quả hoạt động chung của ngân hàng.

'Phiêu' trọn cuối tuần với đại tiệc đậm 'Chất TÔI' trên phố đi bộ Hồ Gươm

Là tín đồ công nghệ, lại đam mê những bản nhạc sôi động, thì nhất định bạn phải “ghim” ngay lịch hẹn “Phiêu đậm chất TÔI” cùng TPBank tại phố đi bộ Hồ Gươm trong hai ngày 22 - 23/10 này. Ngân hàng đi đầu kỷ nguyên số đã chuẩn bị một “bữa tiệc” thịnh soạn, công phu để cùng bạn “phiêu” trọn cuối tuần.

TPBank hé lộ hệ thống vận hành backend tiên tiến

Bên cạnh thế mạnh là các sản phẩm, dịch vụ tài chính số xịn xò, TPBank cũng cho thấy một hệ thống backend siêu khủng, được đảm bảo bằng các công nghệ tối tân và đạt nhiều chứng chỉ quốc tế quan trọng, trong đó có ISO 22301 – chứng chỉ về hệ thống quản lý kinh doanh liên tục.

Ngân hàng khó duy trì tăng trưởng lợi nhuận cao

Biên lãi ròng (NIM) của các ngân hàng sẽ chịu áp lực trong thời gian tới khi định hướng điều hành của NHNN hiện nay là tăng lãi suất huy động, nhưng vẫn cố gắng duy trì ổn định lãi suất cho vay để hỗ trợ nền kinh tế.

Tư duy chuyển đổi số ngành ngân hàng, cần phải thay đổi để thành công

Quan điểm được đưa ra bởi gương mặt sáng trong chuyển đổi số của ngành ngân hàng - TPBank khi tiếp tục là đại diện cho khối các ngân hàng thương mại tư nhân chia sẻ về kinh nghiệm của mình tại Diễn đàn cấp cao về chuyển đổi số ngành ngân hàng vừa qua.

Nghệ nhân 'đẽo ngọc' cho đời

Xuất phát điểm khi đến với con đường trở thành doanh nhân gây dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu về vàng bạc đá quý, tài chính ngân hàng, tiêu dùng, bất động sản…, ông Đỗ Minh Phú là nhà khoa học. Quan sát ông từ những góc độ này hay qua những vần thơ được ông sáng tác trong những giây phút riêng tư sẽ phần nào có thể hiểu khí chất rất riêng của doanh nhân mang tên Đỗ Minh Phú.

Lợi nhuận 9 tháng của TPBank đạt hơn 5.900 tỷ đồng

Khi các ngân hàng tăng tốc về số hóa, cá nhân hóa từng trải nghiệm ngân hàng của khách hàng trên môi trường số đã mang tới nhiều thành công về kinh doanh và lợi nhuận mà TPBank là một ví dụ điển hình và đang chiếm nhiều thế lớn trong thu hút khách hàng trên nhiều phân khúc và lứa tuổi.

Cho vay bán lẻ là sự lựa chọn tối ưu cho các ngân hàng ở thời điểm nhiều thách thức

Nhóm chuyên gia VNDirect cho biết, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh hoạt động cho vay bán lẻ để cân bằng rủi ro chất lượng tín dụng/tài sản và tối ưu NIM. Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về mảng bán lẻ hiện nay?