Analytic
Hotline: 08887 08817

'Song kiếm hợp bích ở' Thành Thành Công

TTC Sugar lần đầu tiên vượt mốc sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn đường trong niên vụ 2019-2020. Kết quả ấn tượng này không phải một sớm một chiều có được, mà là thành quả của chiến lược dài hơi được ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC và bà Huỳnh Bích Ngọc, “Nữ hoàng mía đường” chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khi phải đối diện với những thách thức đến từ hội nhập, Covid-19…

Bàn tay nào đủ sức ngăn đà lao dốc của thị trường chứng khoán

Cơ chế cùng phối hợp đến từ các ngân hàng, công ty chứng khoán và doanh nghiệp là giải pháp hết sức cần thiết để ngăn đà lao dốc của thị trường chứng khoán và giúp nền kinh tế vượt qua khủng hoảng dịch bệnh Covid-19.

TTC Sugar huy động 1.200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Với đợt huy động vốn trái phiếu lớn nhất từ trước đến nay, TTC Sugar dự kiến sẽ dùng nguồn vốn để thanh toán các hợp đồng mua bán đường, đồng thời củng cố thị phần số 1 ngành đường hiện tại.

Thế hệ lãnh đạo chuyển đổi số của SBT: Tầm nhìn lớn và tâm nhiệt huyết

Đặng Huỳnh Ức My - cái tên nổi bật trong giới doanh nhân, một Lãnh đạo chuyển đổi thời kì mới sở hữu khả năng quản trị và điều hành đầy bản lĩnh

Thành Thành Công thắng lớn trong phiên đấu giá hạn ngạch nhập khẩu đường

Các công ty của Tập đoàn Thành Thành Công trúng giá hơn một nửa hạn ngạch nhập khẩu đường 2021 trong phiên đấu giá hôm 29/9 do Bộ Công thương tổ chức.

TTC tái cấu trúc mạnh mẽ hướng tới phát triển bền vững ngay trong đại dịch

Từ 5 ngành chủ đạo, TTC đã tái cấu trúc lại, bỏ bớt những gì không phải là thế mạnh và tập trung vào năng lực lõi của mình là mía đường và năng lượng.

TTC Sugar mua doanh nghiệp Ấn Độ, đầu tư vào Australia

Tiếp tục chiến lược mở rộng thị trường, TTC Sugar đang tiến hành mua lại nhà máy đường của doanh nghiệp đường Ấn Độ ở Campuchia và đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Australia.

TTC Sugar bắt tay Dole Asia Holding trồng chuối Nam Mỹ

Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa và Dole Asia Holding PTE. LTD., đã ký kết hợp đồng hợp tác mua bán bao tiêu và chuyển giao kỹ thuật cho dự án trồng chuối Nam Mỹ tại Nông trường Thành Long thuộc Công ty TNHH Biên Hòa - Đồng Nai vào ngày 17/3.

Bí ẩn hoạt động phái sinh của TTC Sugar

TTC Sugar đang sử dụng công cụ phái sinh để phòng ngừa rủi ro một cách hiệu quả trước những biến động liên tục của giá đường quốc tế đồng thời góp phần gia tăng lợi nhuận.

Lợi nhuận Thành Thành Công - Biên Hòa vượt 1.000 tỷ đồng

Công ty Thành Thành Công – Biên Hoà đang chuyển đổi từ doanh nghiệp có thế mạnh về kỹ thuật sản xuất thành doanh nghiệp thương mại quốc tế với hạt nhân là Global Mind Agriculture Pte. Ltd. (GMA) – Công ty con tại Singapore.