Analytic
Hotline: 08887 08817

Kim Oanh bác tin dự án Singa City thế chấp ngân hàng

Kim Oanh TP. HCM khẳng định không thế chấp quyền sử dụng đất dự án Singa City và đã thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai với Nhà nước từ năm 2005.

Bitexco lên tiếng về việc thế chấp 14 lô đất The Manor Central Park

Bitexco khẳng định việc thế chấp các lô đất tại dự án The Manor Central Park tuân thủ pháp luật về việc kinh doanh dự án bất động sản.

Lịch sử thế chấp ngân hàng của siêu dự án Cocobay

Siêu dự án Cocobay có tổng đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng, nhưng quy mô vốn của chủ đầu tư thấp đã khiến Tập đoàn Thành Đô phải thế chấp quyền sử dụng đất ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận để vay vốn tại ngân hàng.

Loạt khách sạn nổi tiếng được cầm cố, thế chấp ngân hàng

Chủ sở hữu các khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng như InterContinental, Hilton, Sheraton đều thế chấp cổ phần hoặc tài sản tại ngân hàng để vay vốn.

Ngân hàng siết nợ cao ốc 51 tầng: Người mua nhà ngồi trên đống lửa

Hàng trăm khách hàng đang mắc kẹt tại dự án Tokyo Tower sau khi bị ngân hàng PVcomBank thu giữ vì chủ đầu tư ngập trong nợ nần.

Công khai dự án thế chấp ngân hàng: Tránh gây hoang mang

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các cơ quan quản lý khi công khai danh sách chủ đầu tư thế chấp dự án nên nói rõ mục đích và đưa ra khuyến cáo cụ thể để người dân hiểu rõ bản chất vấn đề, tránh gây hoang mang dư luận.

Không công khai dự án condotel thế chấp ngân hàng vì thiếu khung pháp lý

Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa cho rằng, việc hơn 60% dự án condotel của tỉnh mặc dù đang thế chấp vay ngân hàng nhưng không được công khai rộng rãi là do sự thiếu khung pháp lý cho loại hình bất động sản du lịch.

Dự án bất động sản đang thế chấp: Vẫn rao bán rầm rộ

Nhiều dự án bất động sản trên địa bàn TP. Nha Trang tuy đang được thế chấp ngân hàng nhưng vẫn giao dịch trên thị trường. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng, làm rối loạn thị trường bất động sản.

Khánh Hoà công khai 52 dự án nhà ở đang thế chấp ngân hàng

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa vừa công bố danh sách 52 dự án đầu tư xây dựng nhà ở đã thế chấp ngân hàng tính đến ngày 2/10/2017.