Không chỉ là những con số đầu tư hay công suất sản xuất, thành quả lớn nhất mà TH mang đến chính là niềm tin và sinh kế cho hàng trăm người dân địa phương – những người đã cùng TH kiến tạo nên một phần mới mẻ, hiện đại hơn trong bức tranh chung của nền nông nghiệp Nga.
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Trần Duy Đông sinh năm 1979, tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Ông có trình độ tiến sĩ kinh tế, thạc sĩ chính sách công tại Nhật Bản.
Sau sáp nhập tỉnh Đắk Lắk và Phú Yên thành tỉnh Đắk Lắk (mới), ông Tạ Anh Tuấn, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh mới.
Chuyển từ lượng sang chất, từ khách đại trà sang dòng có gu và chi tiêu cao là bước đi tất yếu của Quảng Ninh - một điểm đến định hướng đẳng cấp toàn cầu.