Analytic
Hotline: 08887 08817

Sống đúng điệu người Hà thành ở nhà phố thương mại xưa và nay

Nhà phố thương mại (shophouse) trong vài năm gần đây trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư Hà Nội, nhưng việc chọn shophouse ở đâu để có nhịp sống “đúng điệu” Hà thành thì không phải ai cũng biết.

Không gian sống trọn vẹn cảm xúc của giới thượng lưu

Sau những bộn bề hối hả của cuộc sống thường ngày, có lẽ đó chính là những giây phút bình yên bên gia đình, là nhu cầu được thư giãn tuyệt đối trong ngôi nhà mơ ước của mọi người.

Đi tìm Hà Nội 36 phố phường của tương lai

Nhắc đến Hà Nội xưa là nhắc đến 36 phố phường với không khí bán buôn tấp nập nức tiếng một thời. Ngày nay, chất riêng Kẻ Chợ đó được tái hiện và phát triển thành “văn hóa giao thương” tại Khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hà Nội).

Shophouse The Manor Central Park: Vị thế vàng sinh lợi kép

Với mô hình tích hợp vừa ở vừa kinh doanh, shophouse đã nhanh chóng lọt vào danh sách sản phẩm đáng xuống tiền của các nhà đầu tư. Giới đầu tư cũng dự báo rằng, trong vài năm tới phân khúc này sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc thu hút dòng vốn nhờ khả năng sinh lời lớn.

Vũ điệu ánh sáng và âm nhạc ở The Manor Central Park

Tối qua, Tập đoàn Bitexco đã tổ chức sự kiện “The Symphony Of Love” trong khuôn viên khu đô thị The Manor Central Park.

Dòng tiền đầu tư cuối năm ồ ạt đổ về dự án The Manor Central Park

Với kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam, chủ đầu tư Bitexco Group đã mang đến phiên bản hoàn hảo mang tên The Manor Central Park. Dự án hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giao dịch bất động sản những tháng cuối năm 2019.

The Manor Central Park và những đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu

Chủ đầu tư Bitexco Group vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm bất động sản cao cấp được kiến tạo đặc biệt, dành riêng cho cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp.

Sức hút của bất động sản phía Tây Nam Hà Nội

Là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội - với vị trí tâm điểm, các trục giao thông huyết mạch và hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bài bản, khu vực Tây Nam Hà Nội đang tạo nên sức hút không ngừng cho thị trường bất động sản tại đây.

Thị trường càng khó, CenLand càng mạnh

Với mạng lưới rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CenLand được các chủ đầu tư uy tín giao trọng trách quan trọng, trở thành cánh tay nối dài tới người mua nhà, đồng hành cùng sự phát triển của thị trường bất động sản.

Bitexco lên tiếng về việc thế chấp 14 lô đất The Manor Central Park

Bitexco khẳng định việc thế chấp các lô đất tại dự án The Manor Central Park tuân thủ pháp luật về việc kinh doanh dự án bất động sản.