Analytic
Hotline: 08887 08817

The Terra An Hưng - Chốn an cư bình yên của gia đình đa thế hệ

Với sự tư vấn của chuyên gia Văn Phú – Invest cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, anh Bùi Việt Bách, cư dân dự án The Terra - An Hưng đã "làm mới" căn "phòng bệnh dã chiến" thành chốn bình yên với nhiều tiện ích cho cha.

Văn Phú – Invest được vinh danh Top 10 doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả

Vừa qua, Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 (Top 10 Most Innovative Enterprises Vietnam – VIE10) ngành Bất động sản – Xây dựng. Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã góp mặt trong Top 10 bên cạnh các chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam.

Văn Phú – Invest chú trọng phát triển toàn diện nguồn nhân lực

Nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố nòng cốt bảo đảm cho doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang chú trọng công tác đào tạo cho nhân sự để thích ứng với môi trường mới, cũng như khai thác, sử dụng, bảo vệ và tái tạo các nguồn lực khác một cách hiệu quả.

Văn Phú – Invest: Mỗi công trình là tổng hoà các yếu tố xanh bền vững

Chuyên tâm kiến tạo giá trị sống cho cộng đồng, lấy con người làm trung tâm kết hợp với sự thấu hiểu tự nhiên, Văn Phú - Invest đã tạo nên những công trình xanh bền

Văn Phú - Invest khẳng định vị thế với dự án đầu tiên tại Bắc Giang

Bắc Giang chính thức là địa phương tiếp theo được Văn Phú - Invest dành tâm huyết nghiên cứu và phát triển khu đô thị với dòng sản phẩm cao cấp The Terra.

Văn Phú – Invest lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023

Ngày 17/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng báo Vietnamnet tổ chức Lễ tôn vinh Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023. Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI) được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng “Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023”.

Công trình xanh - Trồng nhiều cây xanh đã đủ?

Công trình xanh đã trở thành một thuật ngữ khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng và đủ. Nhiều người nghĩ rằng xanh là trồng nhiều cây xanh. Thực tế, đằng sau mỗi công trình xanh là tổng hoà của rất nhiều yếu tố.

Văn Phú – Invest sẵn sàng đón cơ hội phục hồi của thị trường

Việc Văn Phú - Invest thực hiện 85% chỉ tiêu doanh thu và 84% chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế cả năm 2023 được đánh giá là tương đối tích cực trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn từ nửa cuối năm 2022 đến nay.

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm

Giữ vững quan điểm mỗi khu đất mang một giá trị riêng, mỗi dự án mang một thông điệp riêng nhưng xuyên suốt ở các công trình của Văn Phú – Invest vẫn là sự nhất quán trong thiết kế và tối ưu hóa công năng, để tất cả khách hàng luôn nhận lại được sự hài lòng với từng sản phẩm.

Quy hoạch đô thị thông minh, tòa nhà thông minh - Giải pháp ứng phó với El Nino

“Hiểu và tôn trọng thiên nhiên, mình bảo vệ thiên nhiên và thiên nhiên bảo vệ mình trong mối tương tác hài hòa” là triết lý phát triển trước những thách thức ngày càng khốc liệt của biến đổi khí hậu, KTS. Lê Anh Tuấn - Chuyên gia trưởng Hội đồng khoa học Văn Phú – Invest chia sẻ.