Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast đã xóa bỏ rào cản giữa người dùng và ô tô điện thế nào?

Từng hứng chịu không ít hoài nghi, ô tô điện hiện nay đang trở thành lựa chọn ưu tiên, thậm chí là “phải có” trong danh mục cân nhắc khi mua ô tô của rất nhiều người dùng Việt. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, VinFast - hãng xe điện đầu tiên của Việt Nam đã đi một quãng đường dài trên hành trình tạo dựng niềm tin cho người dùng vào phương tiện xanh.

Bà Lê Thị Thu Thủy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu

Tập đoàn Vingroup vừa công bố bổ nhiệm bà Lê Thị Thu Thuỷ - hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu thay ông Michael Lohscheller.

Lado Taxi triển khai dịch vụ taxi điện đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 8/6, du khách tại sân bay Liên Khương, Lâm Đồng bất ngờ được phục vụ bởi những chiếc taxi điện VinFast VF e34.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Indonesia

VinFast đang có kế hoạch mở rộng sang 7 thị trường khác nhau ở châu Á, bao gồm cả Indonesia - nơi công ty dự kiến sẽ bán xe từ năm sau và xây dựng nhà máy sản xuất ô tô vào năm 2026.

Trải nghiệm dịch vụ thông minh 'tất cả trong một' trên VF e34

Với việc tích hợp Gói dịch vụ thông minh (Smart Services) gồm 4 ứng dụng FPT Play, Shopee, MyVinpearl và MyVinmec, mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF e34 đã mang tới một không gian trải nghiệm dịch vụ trực tuyến mới vô cùng độc đáo cho người dùng Việt.

VinFast giải bài toán kép về trạm sạc tại Việt Nam

Hệ thống trạm sạc của VinFast đã có mặt tại 80 trong tổng số 85 thành phố trên cả nước, với khoảng cách giữa 2 trạm sạc không quá 3,5km, được xem là lợi thế vô cùng lớn của hãng xe Việt trước các đối thủ.

VinFast bàn giao lô ô tô điện VF e34 đầu tiên vào ngày 25/12

Dự kiến, lô xe ô tô điện VF e34 đầu tiên bàn giao trong tháng 12/2021 sẽ có khoảng gần 100 xe. Sau đó, khoảng 2.000 xe sẽ được bàn giao trong tháng 1/2022.

Taxi Xanh SM sẽ hoạt động tại Hà Nội từ ngày 14/4

Trong giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM sẽ đưa vào hoạt động 500 xe VF e34 và 100 xe VF 8 tại Hà Nội. Taxi Xanh SM sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống các Trung tâm thương mại của Vincom và các địa điểm công cộng tại Hà Nội.

Đoàn xe điện VinFast tạo hình chữ V khổng lồ bên Vịnh Hạ Long

Sáng 7/4, 100 chiếc VF e34 đã làm nên khoảnh khắc lịch sử trong hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” khi cùng nhau xếp thành biểu tượng chữ V khổng lồ tại Quảng trường 30/10 (thành phố Hạ Long). Gần 300 VinFaster đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục mũi Sa Vĩ – điểm địa đầu cực Đông Bắc Tổ quốc.

LADO taxi thuê 500 ô tô điện VinFast và mua bổ sung 40 xe VF e34

Lado đặt mua từ VinFast 40 xe VF e34, bổ sung vào đội xe điện VF e34 đã đi vào vận hành chuyên nghiệp. Song song với việc mua mới, Lado cũng đã ký hợp đồng thuê 300 xe VF e34 và 200 xe VF 5 Plus thông qua Công ty GSM.