Analytic
Hotline: 08887 08817

KDI Holdings kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang

Mặc dù gia nhập phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sau những tên tuổi lớn, nhưng tập đoàn KDI Holdings lại lựa chọn một lối đi riêng và không ngừng thiết lập những chuẩn mực đẳng cấp mới cho du lịch nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng.

KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch tại giải Cánh diều 2021

Là một trong những doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng sự phát triển chung của Nha Trang – Khánh Hòa, KDI Holdings luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp cho các hoạt động quảng bá du lịch địa phương. Gần đây nhất là sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19.

Điểm danh loạt trải nghiệm nâng tầm đẳng cấp du lịch Nha Trang chuẩn bị đổ bổ

Với mong muốn “biến Nha Trang thành một điểm đến không thể bỏ qua tại Việt Nam”, KDI Holdings tiên phong lựa chọn mang đến những sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang, giúp thành phố biển “thăng hạng” trên bản đồ du lịch trong khu vực cũng như vươn xa ra thế giới trong tương lai.

Dự án Champarama Resort & Spa hoàn thiện bàn giao đất tái định cư

Ngày 15/09/2022, Lãnh đạo xã Vĩnh Thái, phường Vĩnh Hòa (Nha Trang), Phòng Tài nguyên và môi trường, Trung tâm phát triển quỹ đất thành Phố Nha Trang đã tiến hành bàn giao đất tái định cư cho 32 hộ dân thuộc phường Vĩnh Hòa giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống mới.

Meliá mở khu nghỉ dưỡng xa xỉ thứ hai Đông Nam Á tại Việt Nam

Gran Meliá Nha Trang là khu dinh thự đầu tiên mang thương hiệu sang trọng tại Việt Nam, và là khách sạn thứ hai ở Đông Nam Á của Meliá Hotels International.

Ngành du lịch Nha Trang 'thay áo mới', sẵn sàng bứt tốc

Bên cạnh những ưu ái vốn có từ thiên nhiên, Nha Trang (Khánh Hòa) còn có lợi thế nhờ hàng loạt những chủ trương, chính sách và sự quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế… từ Chính phủ và sự đồng hành của những chủ đầu tư lớn để sẵn sàng cho chặng “tăng tốc” sắp tới.