Analytic
Hotline: 08887 08817

SeABank 'Tiếp lửa doanh nghiệp Tết 2024' thúc đẩy kinh doanh

Từ nay đến 29/2/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Tiếp lửa doanh nghiệp Tết 2024: Trọn kết nối - Dẫn lối đặc quyền” với nhiều chính sách thiết thực từ giải pháp tài chính đến vận hành, hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện.

Sửa quy định niêm yết cổ phiếu cứu Vietnam Airlines

Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 155/2020/NĐ-CP quy định một số điều của Luật Chứng khoán được xem là cơ sở pháp lý mở đường cho trường hợp duy trì niêm yết đặc biệt là Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Vietnam Airlines tham gia thúc đẩy xu hướng du lịch mới

Vietnam Airlines triển khai các hoạt động nhằm quảng bá du lịch văn hóa thông qua du lịch âm nhạc.

Vietnam Airlines kỳ vọng thoát lỗ từ năm 2024

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2023 vừa diễn ra, ban lãnh đạo Vietnam Airlines đã trình bày nhiều biện pháp tái cấu trúc doanh nghiệp, giúp Vietnam Airlines chấm dứt đà thua lỗ

Chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hỗ trợ đưa người lao động ở phương Nam có hoàn cảnh khó khăn về đoàn tụ với gia đình dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cổ phiếu Vietnam Airlines thoát khỏi diện cảnh báo

Dù đã thoát khỏi diện cảnh báo, nhưng hơn 2 tỷ cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines vẫn đang đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết.

Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục của Vietnam Airlines

Khả năng hoạt động liên tục của Vietnam Airlines và các công ty con sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khả năng hồi phục sản xuất kinh doanh sau đại dịch và việc được gia hạn thanh toán từ các ngân hàng, nhà cung cấp, cũng như khả năng thành công của đề án tái cơ cấu cùng sự hỗ trợ về tài chính của Chính phủ.

Doanh thu Skypec phục hồi vượt mức trước đại dịch

Skypec được coi là “gà đẻ trứng vàng” của Vietnam Airlines khi luôn duy trì mức đóng góp tỷ trọng lớn vào doanh thu và lợi nhuận chung của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Vietnam Airlines nợ nhân viên 1.155 tỷ đồng

Trong bối cảnh hoạt động thua lỗ lớn, Vietnam Airlines tăng các khoản nợ người lao động lên hơn 1.155 tỷ đồng, bao gồm lương, thưởng và phụ cấp....

Diện mạo mới của sân bay Điện Biên

Sau hơn 6 tháng nâng cấp và mở rộng, sân bay Điện Biên sẽ hoạt động trở lại từ 2/12, đường băng mới sẽ đón được các dòng máy bay như Airbus A320, A321 cất, hạ cánh.