Analytic
Hotline: 08887 08817

'Quả tạ' Jetstar Pacific khiến Vietnam Airlines không thể bay cao?

Trong 5 năm về với Vietnam Airlines Jetstar Pacific chưa bao giờ cạnh tranh nổi với Vietjet Air dù doanh thu có tăng trưởng theo xu hướng chung của thị trường, Jetstar Pacific đồng thời phá kỷ lục những khoản thua lỗ.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngập chìm trong thua lỗ

Jetstar Pacific, hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, liên tục báo lỗ những năm qua, hiện số lỗ lũy kế của hãng hàng không này đã lên tới trên 4.286 tỷ đồng, vượt qua cả vốn điều lệ của công ty.

Vinamilk hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines

Tổng giá trị sản phẩm của Vinamilk cung cấp lên máy bay của Vietnam Airlines dự kiến tăng trưởng 10% mỗi năm.

Vietnam Airlines nói gì trước lùm xùm tuyển dụng, đào tạo phi công?

Vietnam Airlines khẳng định, các ứng viên phi công người Việt Nam mà tổng công ty này tuyển dụng được đào tạo bài bản, đúng quy định với bằng cấp được quốc tế công nhận.

Máy bay mới chưa kịp về, Vietnam Airlines vẫn báo lãi kỷ lục trong quý 2

Từ đầu năm 2018 đến nay, giá xăng máy bay đã tăng hơn 50%, tuy nhiên các hãng hàng không dường như chẳng quan tâm đến điều này khi liên tiếp báo lãi lớn.

Lùm xùm tuyển dụng phi công: Vietnam Airlines không báo cáo đúng hẹn cho Bộ Giao thông

Bộ Giao thông vận tải cho biết vẫn chưa nhận được báo cáo của Tổng công ty Hàng không Việt Nam liên quan đến vụ lùm xùm tuyển dụng phi công.

Giá dầu tăng phi mã phủ bóng đen lên Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways

Gần một nửa chi phí vận hành của các hãng hàng không là chi phí nhiên liệu, mặt hàng này đã tăng 41% từ đầu năm và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Kết luận sơ bộ vụ máy bay Vietnam Airlines hạ cánh nhầm đường băng ở Cam Ranh

Tổ điều tra Cục Hàng không Việt Nam vừa có kết luận sơ bộ về nguyên nhân vụ việc máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh nhầm xuống đường băng chưa hoàn thành tại sân bay Cam Ranh.

Bamboo Airways quyết cất cánh vào cuối năm 2018

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết, hãng hàng không đã liên hệ với nhiều đối tác để thuê 10 máy bay hoạt động ngay trong quý 4 năm 2018.

Cách nào để Vietjet Air bán vé rẻ hơn Vietnam Airlines?

Doanh thu từ hoạt động phụ trợ trong mô hình giá rẻ đến từ việc cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn tùy theo sở thích của khách hàng trong khi với mô hình đầy đủ, khách hàng sẽ phải trả tiền cho những dịch vụ mà đôi khi họ không muốn sử dụng.