Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast trở lại CES 2023 với hệ sinh thái xe điện

VinFast vừa công bố trở lại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị khác.

VinFast mở mới 4 cửa hàng tại California

VinFast vừa công bố khai trương thêm 4 cửa hàng tại Los Angeles và Orange County, đồng thời đưa vào hoạt động 4 xưởng dịch vụ trước đó nhằm cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện. Đây là những nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất – dịch vụ của hãng trước thời điểm bàn giao xe tới khách hàng Mỹ vào cuối năm nay.

VinFast xuất khẩu thêm 1.879 xe VF 8 tới Bắc Mỹ

VinFast vừa xuất cảng lô xe VF 8 thứ hai gồm 1.879 chiếc tới Mỹ và Canada. Theo lịch trình, lô xe sẽ cập cảng và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng Mỹ vào tháng 5 và khách hàng Canada vào tháng 6.

Lô xe VinFast thứ 2 cập cảng Mỹ

1.879 ô tô điện VF 8 đã cập cảng Benicia, California, Mỹ vào hôm nay. Đây là lô xe VinFast thứ 2 xuất khẩu ra thị trường quốc tế, trong đó, 1.098 xe sẽ được bàn giao cho khách hàng Mỹ, 781 xe còn lại sẽ tiếp tục được vận chuyển tới Canada trong các ngày tiếp theo.

Gần 1.000 người lái thử xe điện VinFast tại sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023

Hơn 3.000 vận động viên đến từ 62 quốc gia tham gia tranh tài, gần 1.000 người đăng ký trải nghiệm phương tiện xanh VinFast là những con số biết nói, cho thấy sức hút của VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 được tổ chức tại Đà Nẵng đầu tháng 5 vừa qua.

Vinfast xuất khẩu lô xe điện đầu tiên ra thế giới

VinFast hôm nay đã tổ chức lễ xuất khẩu lô ô tô điện thông minh đầu tiên, gồm 999 chiếc VF 8 ra thị trường quốc tế. Sự kiện đánh dấu bước tiến đặc biệt của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam khi lần đầu tiên những sản phẩm ô tô công nghệ do Việt Nam làm chủ và sản xuất - chính thức tiến ra thế giới trong sự đón đợi của người tiêu dùng toàn cầu.

VinFast nhận giấy phép bán xe tại Mỹ

999 xe điện VinFast xuất khẩu đầu tiên đã cập cảng Benicia, California. VinFast cũng đã chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm tới khách hàng ngay trong tháng 12/2022.

Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 2.000 tỷ đồng

Tốc độ bàn giao mạnh mẽ các bất động sản và tăng trưởng doanh thu xe điện giúp Vingroup hoàn thành kế hoạch lợi nhuận đặt ra tại Đại hội cổ đông năm ngoái.

Nữ chuyên gia xe điện người Mỹ: 'VF 8 là một chiếc xe tuyệt vời'

Đó là đánh giá của gia đình YouTuber nổi tiếng, chuyên gia xe điện Kim Java sau chuyến dã ngoại cuối tuần cùng chiếc xe VF 8 City Edition Plus, rong ruổi trên khắp các con đường California (Mỹ), nơi mà theo cô “chưa đếm đến 30 đã thấy một chiếc xe điện lướt qua”.

Vì sao người dùng ngày càng chuộng xe điện hơn xe xăng?

Xe điện đang chứng tỏ ưu thế lớn so với xe xăng, từ chất lượng, tính năng an toàn, thông minh tới chi phí sử dụng, chính sách bảo hành, hậu mãi. Đó là lí do “xe xanh” đang là lựa chọn ngày càng được nhiều người tin tưởng, cả ở Việt Nam và thế giới.