Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinamilk khởi động chiến dịch sức khỏe cộng đồng và ủng hộ vaccine cho trẻ em

Với ý nghĩa “mỗi người khỏe mạnh thì Việt Nam sẽ khỏe mạnh và vững vàng vượt qua đại dịch”, chiến dịch cộng đồng “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” được Vinamilk thực hiện với mong muốn khích lệ mọi người cùng chia sẻ và thực hành những thói quen tốt cho sức khỏe, duy trì tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực để cùng nhau tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh.

Vinamilk thuộc top 10 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021

Đây cũng là lần thứ 9 liên tiếp Vinamilk có tên trong danh sách thường niên do Forbes Việt Nam đánh giá, xếp hạng.

Tổ hợp trang trại Vinamilk tại Lào dự kiến hoạt động đầu năm 2022

Trang trại đầu tiên của tổ hợp với quy mô 8.000 con bò sữa dự kiến sẽ cho sữa thương mại vào quý I/2022, sau khi dự án này chính thức khởi công giữa năm 2019.

Vinamilk ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của Chính Phủ, góp phần đưa công tác tiêm chủng vắc-xin nhanh chóng đến với người dân. Một phần giá trị tài trợ sẽ được dành để tiêm vắc-xin cho người lao động của công ty.

Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022

Trong thời gian tập luyện và thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, ngoài các bài tập thể lực và chiến thuật, đội tuyển bóng đá quốc gia còn được áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt nhằm củng cố thể lực với sự bổ sung dinh dưỡng từ 2.500 sản phẩm sữa của Vinamilk.

Vinamilk dành hơn 2 triệu sản phẩm hỗ trợ cộng đồng và tuyến đầu chống dịch

Các chương trình hỗ trợ này nằm trong nguồn quỹ gồm hơn 2 triệu sản phẩm, tương đương khoảng 15 tỷ đồng Vinamilk dành để hỗ trợ dinh dưỡng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là trẻ em trong năm 2021.

Vinamilk tiếp tục là thương hiệu tuyển dụng dẫn đầu ngành tiêu dùng nhanh

Theo CareerBuilder Việt Nam, Vinamilk được đánh giá nằm trong Top 3 của 100 nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2020 và vươn lên dẫn đầu Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Vinamilk hỗ trợ sữa cho người dân và trẻ em vùng dịch tại Campuchia

Vừa qua, Angkormilk - công ty con của Vinamilk tại Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho người dân sống trong “vùng đỏ” về dịch Covid-19 tại thủ đô Phnom Penh. Sự hỗ trợ kịp thời này đã giúp người dân, đặc biệt là trẻ em có thêm các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết để góp phần nâng cao sức khỏe, sức đề kháng trong bệnh dịch.

Vinamilk tặng 1,7 triệu hộp sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021 với thông điệp “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” và “Tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội phát triển và hưởng thụ công bằng các dịch vụ xã hội cơ bản”, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức khởi động hành trình của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm 2021.

Vinamilk tiếp tục đồng hành cùng chương trình ‘Cặp lá yêu thương’ năm thứ 4

Với mong muốn tiếp sức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, chương trình Cặp lá yêu thương cùng “đại lá lành” Vinamilk đã khởi động hành trình năm thứ 4 bằng chuyến đi đến với những chiếc lá chưa lành tại Ninh Bình.