Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinamilk ký biên bản ghi nhớ trị giá 500 triệu USD với đối tác Nhật Bản

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty thành viên Vilico vừa ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) và UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc đầu tư, phát triển dự án về bò thịt tại Việt Nam.

Vinamilk nhận nhiều giải thưởng quốc tế cho hoạt động vì cộng đồng năm 2021

Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín.

Hành trình Vinamilk xây dựng hệ thống 13 trang trại chuẩn quốc tế khắp Việt Nam

15 năm kể từ khi ra mắt trang trại bò sữa đầu tiên vào năm 2007 đến nay, Vinamilk đã liên tục đầu tư xây dựng nên hệ thống trang trại theo các tiêu chuẩn quốc tế trên cả nước.

Vinamilk nỗ lực trở lại đà tăng trưởng

Sự gián đoạn sản xuất của các đối thủ cạnh tranh đã mang lại cơ hội cho Vinamilk. Quý 3, công ty ghi nhận doanh thu vượt 16 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng sau 3 quý giảm liên tiếp. Thị phần trung bình của Vinamilk trong 9 tháng 2021 đã tăng 1% so với cuối năm 2020, đạt khoảng 60% về sản lượng.

Vinamilk xuất khẩu sữa tươi organic đi Trung Quốc

Sữa tươi organic của Vinamilk vừa chính thức ra mắt tại triển lãm quốc tế hàng đầu tại Thượng Hải. Các sản phẩm sữa tươi khác của Vinamilk cũng đã có mặt trên thị trường và ghi nhận tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng tại Trung Quốc.

Vinamilk tri ân đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu

Vinamilk vừa tiếp tục trao tặng thêm 100.000 sản phẩm Sure Prevent Gold đến các y bác sĩ tuyến đầu, những người đã dốc sức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân, mở rộng những vùng xanh trong đại dịch.

Vinamilk góp vaccine và hỗ trợ chăm sóc trẻ em trong đại dịch

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Liên doanh của Vinamilk ra mắt sản phẩm tại Philippines

Công ty liên doanh Del Monte-Vinamilk vừa ra mắt thương hiệu và 4 dòng sản phẩm sữa đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng và giới truyền thông của Philippines trong năm nay. Đây là liên doanh với giá trị đầu tư ban đầu là 6 triệu USD giữa Vinamilk và công ty Del Monte Philippines, Inc. (DMPI).

Ba mũi nhọn trong chiến lược thực hiện mục tiêu kép của Vinamilk

Quản trị, công nghệ, nhân sự là 3 mũi nhọn trong chiến lược thực hiện “mục tiêu kép” của Vinamilk, để vừa ổn định sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch hiệu quả.

Khai tử loạt dự án trên hành lang ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh

UBND tỉnh Quảng Ngãi cương quyết yêu cầu chấm dứt nhiều dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp nằm trong hành lang đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh.