Analytic
Hotline: 08887 08817

Những thương vụ trái phiếu nghìn tỷ của doanh nghiệp bất động sản

Quy định về công bố thông tin của doanh nghiệp phát hành trái phiếu gần đây đã tiết lộ nhiều thương vụ phát hành quy mô lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng trong lĩnh vực bất động sản.

Văn hoá doanh nghiệp: Mới chỉ đóng khung treo tường

Nhiều doanh nghiệp tưởng chừng có “văn hoá” với rất nhiều câu khẩu hiệu thể hiện các giá trị cốt lõi nhưng lại chỉ để trưng bày.

Vinpearl Air tuyển sinh 400 học viên phi công

Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air công bố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi công khóa I.

Vingroup hợp tác với FastGo tham gia thị trường xe công nghệ

Trước mắt, FastGo sẽ triển khai cung cấp dịch vụ gọi xe VinFast Fadil (FastCar) tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, sau đó, sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trên cả nước.

Khát vọng lớn của doanh nhân Việt nhìn từ Viettel, Vingroup và Bkav

Viettel, Vingroup hay Bkav đang cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ trong suy nghĩ và hành động, ngày càng "nghĩ lớn" để "đi ra biển lớn".

Điện thoại Vsmart thế hệ 2 sắp ra mắt

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2 từ ngày 11/8/2019, khởi đầu là sản phẩm Vsmart Live.

Vingroup lên kế hoạch vay thêm 750 triệu USD vốn quốc tế

Đợt huy động vốn này dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019, tùy vào các điều kiện của thị trường và phê duyệt của các cơ quan có thẩm quyền.

Cựu chuyên gia Samsung: Việt Nam cần thêm nhiều Vingroup, FPT...

Theo ông Gibs Song, cựu Giám đốc Học viện công nghệ cao cấp Samsung tại Mỹ, những nhân tố như Vingroup sẽ là nam châm hút nhân tài người Việt đang xa quê trở về, giống như Samsung, Huyndai... ở Hàn Quốc.

Vinhomes mua lại công ty chăn nuôi của Daso Group

Công ty Cổ phần Delta của Daso Group được thành lập để đầu tư dự án nhân giống và phát triển cây trồng vật nuôi trên diện tích 200 ha tại huyện Hóc Môn, TP.HCM

Vingroup mở Trung tâm xuất sắc về tim mạch và ung bướu đầu tiên ở Việt Nam

Tập đoàn Vingroup và Hệ thống Y tế Vinmec vừa ký kết hợp tác với Đại học Pennsylvania (PENN – Top 8 đại học tinh hoa hàng đầu nước Mỹ) nhằm xây dựng các chuyên khoa tim mạch và ung bướu Vinmec trở thành Trung tâm xuất sắc về tim mạch và ung bướu.