Analytic
Hotline: 08887 08817

Vị trí tâm điểm mở ra cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư TC3 - The Canopy Harmony

Nằm ở trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, tòa căn hộ TC3 - The Canopy Harmony không chỉ mang đến không gian sống thượng lưu mà còn mở ra cơ hội gia tăng giá trị tài sản nhanh chóng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Tiện ích tầng không độc đáo tại Vinhomes Smart City

Nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City, tòa GS6 thuộc phân khu The Miami mang đậm chất sống nghỉ dưỡng của xứ cờ hoa thời thượng, đồng thời sở hữu “hệ tiện ích tầng không” độc đáo, nâng tầm chất sống cho những cư dân tinh hoa.

TC3 hút khách nhờ vị trí giao thoa đặc biệt trong thành phố quốc tế phía Tây Hà Nội

Vừa ra mắt chính thức, TC3 - The Canopy Harmony đã khuynh đảo thị trường phía Tây Thủ đô khi tiếp sóng toà TC2 tạo ra kỷ lục bán hàng mới với 75% căn tìm thấy chủ chỉ sau 24h. Đây là tòa căn hộ có vị trí đẹp bậc nhất trong đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội), nơi giao thoa của nhiều phong cách sống thượng lưu cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp bao quanh.

Tiện ích tầng không độc bản tại GS6 The Miami

Được phát triển theo xu hướng đề cao tính cá nhân hóa và duy nhất, “tiện ích tầng không” thời thượng với tầm view khoáng đạt của GS6 The Miami (Vinhomes Smart City, Hà Nội) mang đến những trải nghiệm nâng tầm cho giới tinh hoa.

The Canopy Residences 'dẫn dắt' tương lai với giá trị sống cân bằng và bền vững

Là một trong những phân khu căn hộ cao cấp hàng đầu đại đô thị Vinhomes Smart City lấy cảm hứng từ phong cách sống xanh từ “quốc đảo sư tử” Singapore, The Canopy Residences hứa hẹn mang đến chất sống cân bằng và bền vững hàng đầu phía Tây Thủ đô.

Vinhomes tổ chức bốc thăm trúng thưởng xe VinFast tại nhiều dự án

Từng “gây sốt” thị trường với thông tin tặng 1000 xe ô tô điện VinFast khi mua nhà Vinhomes, ngày 12/11 tới đây, Vinhomes sẽ đồng loạt tổ chức các sự kiện bốc thăm tặng ô tô điện VinFast VF5 cho các khách hàng mua căn hộ tại nhiều dự án, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 25 tỷ đồng.

Vinhomes bắt tay công ty kiến trúc hàng đầu Singapore tại Vinhomes Smart City

Sự góp mặt của ADDP – công ty thiết kế đạt giải Top 10 công ty kiến trúc hàng đầu Singapore tại siêu phẩm căn hộ xanh The Canopy Residences (Vinhomes Smart City) hứa hẹn khuynh đảo thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Áp dụng triết lý sống cân bằng của người Nhật vào thiết kế căn hộ

Nhật Bản nổi tiếng với lối sống chữa lành và nuôi dưỡng nội tại với thói quen thiền định, hòa mình trong không gian sống tối giản nhưng tràn ngập thiên nhiên. Phong cách và triết lý sống này không chỉ giúp người Nhật hạnh phúc bền vững mà còn truyền cảm hứng cho lối sống cân bằng của nhiều gia đình Việt.

Bất động sản phía Tây Thủ đô 'hồi sinh' mạnh mẽ sau loạt chính sách gỡ khó

Sau khi ngân hàng công bố giảm mạnh lãi suất cho vay, tung ra các gói cho vay ưu đãi cùng hàng loạt chính sách tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy đầu tư của Chính phủ, thị trường bất động sản đã có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội.

CapitaLand mua dự án 4.000 căn hộ phía Tây Hà Nội

Tổng giá trị phát triển dự án khoảng 18 nghìn tỷ đồng, được chia làm nhiều giai đoạn.