Analytic
Hotline: 08887 08817

Tòa căn hộ TK2 - Maison Détox tung ưu đãi khủng khiến thị trường sôi sục

Trong bối cảnh nguồn cung co hẹp, nhu cầu về căn hộ tại các dự án mới mở bán lên cao, Vinhomes tung ưu đãi “khủng” cho tòa căn hộ TK2 – Maison Détox, hứa hẹn đón đầu cơn sóng tăng giá trị trong tương lai.

Khám phá không gian Đông Dương tinh khiết và đa chiều trải nghiệm tại Tây Hà Nội

Là gạch nối giữa Đông và Tây, giữa truyền thống và hiện đại, kiến trúc Đông Dương có đầy đủ vẻ đẹp để dung hòa những lớp trải nghiệm đa chiều thành một chỉnh thể hoàn hảo. Chất liệu đầy mê hoặc này đang được sử dụng để hiện thực hóa ý tưởng về một không gian sống thanh lọc, cân bằng tại TK2 - Maison Détox, tòa căn hộ sắp ra mắt của Vinhomes Smart City (Hà Nội).

The Sakura hút khách nhờ đón đầu xu hướng sống xanh và ưu đãi 'khủng'

Bất động sản xanh vẫn là tâm điểm thị trường và được săn đón nửa cuối năm 2022. Thêm vào đó các chương trình kích cầu “khủng” như mua căn hộ trúng ô tô, xe máy điện, voucher nghỉ dưỡng... đang khiến lực cầu phân khúc này tăng mạnh.

Vinhomes được vinh danh Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Vinhomes mới đây đã được BCI Asia Awards 2022 vinh danh là Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, Vinhomes được xướng tên trong Top các nhà phát triển bất động sản khu vực.

Vinhomes và VinFast tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi 'Nhà xanh - Xe điện' tại Hà Nội và TP.HCM

Nhằm tri ân cư dân và khách hàng, đồng thời mong muốn lan toả mạnh mẽ xu hướng sống xanh và thông minh, Vinhomes sẽ phối hợp với VinFast tổ chức sự kiện “Nhà xanh xe điện – Mở lối tương lai” tại hai đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) trong hai ngày 23, 24/7 và Vinhomes Grand Park (TP.HCM) trong hai ngày 30, 31/7. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mục sở thị và lái thử bộ đôi ô tô điện thông minh VinFast VF 8 và VinFast e34.

The Sakura SA3 - Nơi tái hiện trọn vẹn chất sống Nhật Bản phía Tây Thủ đô

Sống phong cách Nhật cân bằng và tinh tế là xu hướng đang lên ngôi khi được nhiều gia đình chọn lựa. Tại phía Tây Hà Nội, toà tháp căn hộ The Sakura - SA3 (thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City) tái hiện một xứ Phù Tang trọn vẹn, đang là “toạ độ vàng” của khách hàng muốn tìm kiếm một cuộc sống hưởng thụ giàu cảm xúc.

Căn hộ “Détox” thanh lọc tại gia thu hút khách hàng

Sức khỏe - tài sản vô giá đang trở thành yếu tố chi phối thị trường bất động sản cao cấp toàn cầu cũng như Việt Nam. Đây cũng là sức hút khiến những căn hộ mang yếu tố Détox - thanh lọc trở thành lựa chọn hàng đầu của giới tri thức Thủ đô hiện tại.

Chọn nhà vì tương lai con

Với việc “chạm” đúng vào mong mỏi về môi trường trưởng thành lý tưởng cho con trẻ - thông tin về toà căn hộ SA3, phân khu The Sakura (Vinhomes Smart City) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh Thủ đô.

Phân khu Sapphire 2 - Vinhomes Ocean Park tung ưu đãi “khủng” mua nhà ở ngay

Vinhomes vừa công bố chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 80% giá trị căn hộ trong 24 tháng tại phân khu Sapphire 2 - Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) cùng nhiều quà tặng “khủng” tổng giá trị lên tới 580 triệu đồng.

Nhà đầu tư săn tìm cơ hội từ các dự án mới ra mắt tại 'Quận Ocean'

Căn hộ vẫn là loại hình bất động sản triển vọng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong đó, điểm sáng được giới đầu tư “chọn mặt, gửi vàng” là các dự án mới ra mắt tại “Quận Ocean”.