ACB tung nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp 20/10

Mai Anh - 08:10, 17/10/2020

TheLEADERĐây là chương trình được ACB thực hiện định kỳ hàng năm với nhiều hình thức khác nhau nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng.

Loạt ưu đãi bao gồm hàng ngàn quà tặng và nhiều dịch vụ miễn phí như: Miễn phí các giao dịch tại ACB dành cho khách hàng giao dịch tại quầy; quà tặng dành cho tất cả khách hàng thân thiết và khách hàng ưu tiên của ACB đổi quà ưu đãi trên ACB Blue Rewards.

Cụ thể, các khách hàng nữ đến ngân hàng, tùy từng nhu cầu giao dịch mà ACB mang đến các ưu đãi thiết thực như: Miễn phí 4 loại phí khi mở mới gói 20/10 gồm tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm và thẻ ghi nợ; mở tài khoản thanh toán hoặc gửi vốn mới sẽ được nhận 3 điểm Blue Rewards để đổi quà giá trị dành cho khách hàng tham gia gói "Gia đình Việt"; ưu đãi miễn phí chuyển tiền trong nước và ngoài nước.

Đặc biệt, các khách hàng đến giao dịch tại quầy vào ngày 20/10 đều được tham gia quay số may mắn trên hệ thống wifi tại 120 chi nhánh, phòng giao dịch của ACB với cơ hội nhận quà là túi vải Canvas hoặc điểm thưởng ACB Blue Rewards.

Bên cạnh đó, khách hàng thân thiết là hội viên Blue Rewards và khách hàng ưu tiên được đổi những phần quà giá trị cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trên ACB Blue Rewards bằng cách truy cập ACB Lifestyle App.

Theo đại diện ACB, ngân hàng sẽ đa dạng hoá các loại quà tặng cùng kênh tiếp cận trong năm 2020 nhằm gửi gắm nhiều phần quà hơn thay lời yêu thương gửi đến khách hàng.