Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản ven KCN Hà Nam – “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư

Động lực từ thu hút FDI và phát triển công nghiệp đang khiến cho thị trường bất động sản Hà Nam ngày càng nóng. Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã tìm về địa phương này để tìm kiếm cơ hội sinh lời cuối năm 2022.

GELEX sẽ đầu tư sâu hơn vào BĐS khu công nghiệp trong năm 2023

Định hướng phát triển năm 2023 của GELEX là tiếp tục đầu tư theo chiều sâu ở mảng sản xuất công nghiệp và triển khai nhiều dự án trọng điểm, đặc biệt là bất động sản khu công nghiệp và bất động sản công nghiệp.

Phú Bình giàu tiềm năng đầu tư bất động sản

Nằm cách Hà Nội khoảng 60km, nối với tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và TP. Thái Nguyên và là “thủ phủ” của những khu công nghiệp lớn của tỉnh Thái Nguyên, Phú Bình đang là vùng đất đầy tiềm năng và sở hữu những lợi thế hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản.

'Người mở đường' vào khu công nghiệp

Là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên làm khu công nghiệp trong lúc đất nước vừa mở cửa, dù gặp không ít khó khăn trong việc tìm mô hình phù hợp, thu hút các công ty vào thuê, nhưng Chủ tịch HĐQT Công ty CP Việt Hương - Hàng Vay Chi vẫn có cách làm sáng tạo để có được thành công.

Bất động sản khu công nghiệp đối mặt nhiều khó khăn

Sau khi ghi nhận mức giá tăng mạnh 12 - 20% trong giai đoạn 2021-2022, năm 2023 thị trường bất động sản KCN có thể trầm lắng hơn bởi các điều kiện kinh tế kém khả quan cả về yếu tố nội tại lẫn bên ngoài.

Chuyển động mới của phân khúc đất nền giá rẻ

Thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, nhất là các vị trí liền kề khu công nghiệp và dân cư phát triển lâu đời, đang xuất hiện nhiều tín hiệu tốt nhờ nền kinh tế dần ổn định, lãi suất hạ nhiệt và các dự án đầu tư công được đẩy mạnh tiến độ xây dựng.

ESR mua cổ phần BW Industrial

Đây là một phần của đợt phát hành tăng vốn có quy mô tới 450 triệu USD của BW Group Limited, nền tảng công nghiệp và hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam.

‘Kích hoạt’ phễu đầu tư tại thị trường Tiền Hải

Quy hoạch khu kinh tế Thái Bình sẽ đưa ‘vựa lúa’ của miền Bắc trở thành trọng điểm phát triển nối tiếp theo kịch bản thành công đã được kiểm chứng tại các thủ phủ công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên…những năm qua. Thị trường bất động sản (BĐS) phụ cận khu công nghiệp hưởng lợi trực tiếp là Tiền Hải cũng nhanh chóng ‘nóng’ lên mang đến tiềm năng đầu tư vượt trội.

Nhiều động lực cho bất động sản công nghiệp tăng trưởng

Chính sách "Trung Quốc +1" của các tập đoàn đa quốc gia, sức tăng trưởng của thương mại điện tử và khả năng thu hút vốn FDI sẽ là những động lực thúc đẩy bất động sản khu công nghiệp phát triển trong dài hạn.

Phát Đạt và những nỗ lực đóng góp khôi phục kinh tế sau đại dịch

Năm 2021 vừa qua thương hiệu bất động sản Phát Đạt (HoSE:PDR) đã được lan tỏa tích cực trong cộng đồng nhà đầu tư cũng như trên thị trường vốn trong nước và quốc tế. Những nỗ lực vượt lên khó khăn trước nghịch cảnh, chung tay cùng các địa phương khắp cả nước khôi phục hoạt động kinh tế sau đại dịch Covid-19, được chia sẻ chi tiết trên Tạp chí Nikkei Asia phát hành toàn cầu tại Nhật bản, Anh, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Úc, Thái lan…