Analytic
Hotline: 08887 08817

Hoàng Anh Gia Lai giảm lỗ đáng kể sau tái cơ cấu

Lũy kế 6 tháng, Tập đoàn HAGL lỗ sau thuế 132 tỷ đồng, cải thiện mạnh so với con số 706 tỷ nửa đầu năm ngoái nhờ giảm gánh nặng chi phí lãi vay.

HAGL Agrico dự kiến lỗ hơn 2.700 tỷ đồng

HAGL Agrico dự kiến lỗ từ hoạt động kinh doanh chiếm khoảng 150 tỷ đồng, còn lại là ghi nhận chi phí chuyển đổi và hủy bỏ vườn cây hai năm trở về trước.

Tập đoàn Chaleun Sekong chi 2.250 tỷ đồng mua nhà máy thủy điện của HAGL

Tập đoàn Chaleun Sekong Group của Lào đã trả trước 2.250 tỷ đồng cho Hoàng Anh Gia Lai để mua lại 3 nhà máy thủy điện Nậm Kong 3 và Nậm Kong 3.

Hoàng Anh Gia Lai báo lãi lớn nhờ 'heo ăn chuối'

Sau giai đoạn tái cấu trúc quyết liệt, HAGL đang dần hồi phục và có lãi trở lại, với hai ngành chủ lực là nuôi heo và trồng cây ăn trái.

Bầu Đức, bầu Thắng góp vốn mở công ty cà phê

Một công ty cà phê với tiêu chí sạch đang được bầu Đức, bầu Thắng cùng đối tác xây dựng và bán sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

Hoàng Anh Gia Lai có lãi sau nhiều quý lỗ nghìn tỷ

Sau 8 quý thua lỗ liên tiếp, HAGL đã có lãi trở lại do không còn phải trích lập dự phòng các khoản phải thu khó đòi và những thay đổi trong cơ cấu hoạt động kinh doanh, đặc biệt không còn hợp nhất HAGL Agirco.

Hoàng Anh Gia Lai bán toàn bộ dự án tại Myanmar cho THACO

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai gần như đã rút khỏi lĩnh vực bất động sản sau khi chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại công ty con cho Tập đoàn Ô tô Trường Hải (THACO)

Bầu Đức thắp lên hy vọng cho cổ đông HAGL

Nhiệm vụ quan trọng của HAGL là tìm cho ra tiền để thực hiện các kế hoạch đầu tư đạt mục tiêu 1 triệu con heo và 7.000 ha chuối. Đây đều là lĩnh vực giàu tiềm năng khi giá heo hơi và giá chuối đều đang ở mức cao.

Hoàng Anh Gia Lai Agrico báo lỗ gần nghìn tỷ

Chi phí cho hoạt động tái cơ cấu, chuyển đổi từ cọ dầu, cao su sang cây ăn trái; loại bỏ những mảng đầu tư kém hiệu quả và hứng chịu ngập lụt khiến HAGL Agrico lỗ lớn.

Hoàng Anh Gia Lai lỗ ròng hơn 600 tỷ đồng

Sau quá trình tái cấu trúc, mức thua lỗ của HAGL giảm đáng kể so với con số lỗ ròng 9 tháng năm ngoái là 1.463 tỷ đồng.