Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Capital chuyên nghiệp hóa báo cáo ESG nhờ công nghệ

Ứng dụng ESGpedia mà Bamboo Capital sử dụng tích hợp các dữ liệu, công cụ phân tích và đánh giá để hiểu rõ lượng carbon phát thải và xây dựng kế hoạch “xanh hóa” cho doanh nghiệp.

Bamboo Capital thoái vốn tại BCG Energy

Thương vụ diễn ra trong bối cảnh Bamboo Capital thực hiện hàng loạt động thái tái cơ cấu tài chính trong toàn bộ tập đoàn và các đơn vị thành viên, đẩy mạnh huy động vốn để tập trung thực hiện các thương vụ M&A tiềm năng.

Bamboo Capital và BCG Land sắp chuyển nhượng hai dự án

Bamboo Capital và BCG Land bán cổ phần tại 2 công ty bất động sản để dồn lực thực hiện các dự án hiện hữu

Bamboo Capital đạt 4.012 tỷ doanh thu, tổng nợ giảm mạnh

Luỹ kế cả năm 2023, doanh thu thuần hợp nhất của Bamboo Capital đạt 4.011 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 188 tỷ đồng. Sau khi tái cấu trúc nợ thành công, tổng nợ phải trả của tập đoàn giảm hơn 5.498 tỷ đồng.

Bamboo Capital có 2 phó chủ tịch điều hành hội đồng quản trị

Việc điều chỉnh nhân sự cấp của Bamboo Capital nằm trong lộ trình tăng cường hiệu quả bộ máy và trao quyền nhiều hơn cho các lãnh đạo trẻ tài năng.

Bamboo Capital chốt danh sách phát hành 266 triệu cổ phiếu tăng vốn

Nhằm tăng nguồn lực cho hoạt động kinh doanh, BCG vừa chốt danh sách cổ đông với mục đích phát hành 266 triệu cổ phiếu để tăng vốn.

BCG Land tăng vốn thần tốc trước khi lên sàn chứng khoán

Trước khi lên sàn chứng khoán, BCG Land đã thực hiện lộ trình tăng vốn “thần tốc” từ mức 600 tỷ đồng khi mới thành lập lên 4.600 tỷ đồng, trong đó riêng năm ngoái tăng thêm 2.600 tỷ đồng thông qua phát hành riêng lẻ.

Thuật quản trị ở BamBoo Capital

Kinh nghiệm của những thành viên sáng lập, ban lãnh đạo kết hợp với việc mạnh dạn trao quyền cho những người trẻ tài năng là chiến lược quản trị của Tập đoàn Bamboo Capital trong năm 2024.

Kế hoạch kinh doanh tham vọng của BCG Land

Đến năm 2028, công ty mục tiêu lọt top 5 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với quy mô vốn điều lệ khoảng 16.000 tỷ đồng, tổng vốn chủ sở hữu 26.000 tỷ đồng và tổng tài sản 57.000 tỷ đồng.

Bamboo Capital lãi gần 100 tỷ đồng trong quý I

Kết quả kinh doanh quý I/2024 của Bamboo Capital có nhiều điểm sáng khi doanh thu thuần đạt 985 tỷ đồng, tăng 40%, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 98 tỷ đồng, tăng hơn 10 lần so với cùng kỳ.