Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng

Hà Linh - 22:41, 30/10/2018

TheLEADERChương trình mô phỏng theo “Kimono Show” của Nhật Bản và “Hanbok Show” của Hàn Quốc sẽ được tổ chức hàng tuần trong khuôn viên khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng.

Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng
Chương trình nghệ thuật tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam

Buổi biểu diễn nghệ thuật “Áo Dài Story” vừa chính thức ra mắt khán giả và các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế tại Risemount Premier Resort 120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng. 

“Áo Dài Story” có định vị cao cấp hướng tới phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế, với nội dung là các tiết mục văn hoá nghệ thuật độc đáo, ẩm thực đặc sắc và được trình diễn trong không gian sang trọng của khách sạn 5 sao.

Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng

Chương trình biểu diễn "Áo Dài Story" với chủ đề tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm phục vụ ngành du lịch có nội dung độc đáo và được biểu diễn trong không gian sang trọng.

Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng 1

Trong khuôn khổ show diễn nghệ thuật “Áo Dài Story”, khách du lịch sẽ được trải nghiệm văn hoá nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam ở cả ba miền tổ quốc, từ thưởng thước Nhã nhạc Cung đình Huế, trống Hội miền Bắc, đến sự tái hiện không khí Tết Hà Nội hay một đám cưới miền Tây qua hình thức diễn xướng, xen kẽ là những màn múa nón, múa sen và trình diễn nghệ thuật - lịch sử áo dài Việt Nam.

Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng
Xuyên suốt chương trình là sự kết hợp, hòa quyện của những tiết mục biểu diễn truyền thống tiêu biểu của ba miền Bắc Trung Nam

Ẩm thực cũng là một phần không thể thiếu để quảng bá văn hoá, trong show diễn khách hàng sẽ được thưởng thức ngay tại bàn các đặc sản vùng miền mang hương vị độc đáo của cả ba miền như bánh phu thê, mứt sen miền Bắc, mứt gừng Huế, rượu nếp, trà sen.. 

Show diễn nghệ thuật “Áo dài story” là chương trình đầu tiên của thương hiệu Risemount thực hiện với mong muốn rõ ràng của một doanh nghiệp bắt đầu bước chân vào phát triển văn hóa thông qua việc đầu tư vào nghệ thuật.

Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng 3
Màn biểu diễn múa nón mang đậm tinh thần người Việt và đặc trưng cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Chương trình dự kiến sẽ được biểu diễn thường nhật tại Risemount Premier Resort Danang trong không gian 5 sao, nhằm quảng bá hình ảnh tà áo dài truyền thống của Việt Nam với định vị sang trọng và tại địa điểm trung tâm, tạo thuận lợi cho khách du lịch dễ dàng khám phá và thưởng thức.

Ông Bùi Đức Long, nhà sáng lập chuỗi thương hiệu Risemount chia sẻ: “Tôi hy vọng show diễn“Áo Dài Story” sẽ góp phần làm phong phú thêm lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Đà Nẵng”.

Tham gia buổi ra mắt show diễn văn hóa ý nghĩa này có rất đông các gương mặt tên tuổi của làng giải trí như Hoa hậu - Nhà thiết kế Áo dài Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, gia đình MC Phan Anh, gia đình diễn viên Bình Minh, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân và đặc biệt là tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Tiểu Vy.

Biểu diễn nghệ thuật 'Áo Dài Story' phục vụ du khách đến Đà Nẵng 4

Thương hiệu Risemount là thương hiệu bất động sản, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của người Việt đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Risemount là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Vicoland do ông Bùi Đức Long làm Chủ tịch.

Chuỗi sản phẩm hiện có của thương hiệu Risemount gồm khách sạn Risemount Premier Resort Danang với thiết kế được lấy cảm hứng từ quần đảo Santorini - Hy Lạp, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Langco đậm chất Địa Trung Hải, tổ hợp chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại Risemount Apartment Đà Nẵng mang phong vị Nhật Bản, Risemount Retreat tại đảo Thuận Tình, Hội An.