Bitexco khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai

Hàn Tín - 00:00, 19/07/2017

TheLEADERThe Manor Lào Cai đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại cùng nhiều hạng mục hạ tầng quan trọng.

Bitexco khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai
Phối cảnh dự án Khu đô thị The Manor Lào Cai.

Sáng 8/7, Tập đoàn BITEXCO đã chính thức khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai và khởi công tòa tháp The Manor Tower thuộc dự án, tại Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, TP. Lào Cai.

Khu đô thị The Manor Lào Cai do Công ty Cổ phần Bitexco làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc S.A.I Associates (Hàn Quốc).

Dự án được quy hoạch là khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ, cao cấp tại tỉnh Lào Cai với các tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thể thao hiện đại, bể bơi, quảng trường và đài phun nước… 

The Manor Lào Cai đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đón hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Cùng với việc chính thức khánh thành khu đô thị, Bitexco cũng công bố chính thức khởi công tòa tháp The Manor Tower – giai đoạn 2 của dự án. The Manor Tower được xây dựng trên khu đất rộng hơn 15.000m2, cao 21 tầng gồm một tầng hầm, hai tầng đế và 18 tầng tháp.

Đây là tòa nhà phức hợp với các chức năng siêu thị, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, căn hộ và khách sạn. Trong đó, dự án sở hữu 102 căn hộ cao cấp diện tích từ 55m2 trở lên nằm từ tầng 3 đến tầng 10; từ tầng 11 đến hết tầng 20 là khu khách sạn với 154 phòng, nhà hàng, khu Spa và Sky Bar...