Analytic
Hotline: 08887 08817

Làng Sen Việt Nam – Khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Long An

Được xây dựng là khu đô thị xanh đầu tiên của tỉnh Long An với các mẫu nhà được thực hiện theo tiêu chuẩn công trình xanh LOTUS, khu đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch Làng Sen Việt Nam là một trong những khu đô thị đích thực “Xanh từ nhà ra ngõ”.

Diamond Lotus Riverside tái hiện “sân đình thời hiện đại” giữa lòng Sài Gòn

Nằm giữa 2 con kênh Tàu Hũ và Kênh Đôi, Diamond Lotus Riverside là một trong số ít những dự án được các chuyên gia và cộng đồng đánh giá cao khi sở hữu hai mặt view sông thoáng đãng, 100% căn hộ đều được tiếp xúc với khí trời tự nhiên. Ngoài vị trí đắc địa khi tọa lạc sát bên trung tâm Quận 1, Diamond Lotus Riverside còn hấp dẫn khách mua bởi không gian sinh hoạt cộng đồng trải dài trên một diện tích rộng lớn và đa dạng hóa loại hình mà chủ đầu tư đã dồn tâm huyết dành tặng cho các cư dân nơi đây.

TechnoPark Tower chinh phục cộng đồng doanh nghiệp công nghệ bằng thiết kế xanh bền vững

Sở hữu thiết kế xanh vượt trội tuơng đương các toà nhà thông minh Top 10 thế giới, TechnoPark Tower đã góp phần đưa Việt Nam ghi tên vào bản đồ các quốc gia sở hữu tòa nhà thông minh nhất thế giới.

Diamond Lotus Riverside được bình chọn Top 5 công trình xanh tốt nhất 2020

Ngày 26/3/2021, Lễ vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2020-2021 và Tọa đàm bất động sản mùa Xuân đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Dự án Diamond Lotus Riverside được phát triển bởi Phuc Khang Corporation đã được bình chọn vào Top 5 dự án công trình xanh tốt nhất 2020.

Cách hiểu sai lầm về bất động sản xanh

Có sự khác biệt lớn giữa một công trình được quảng cáo là “xanh” và một công trình được chứng nhận là “xanh”. Khách hàng cần cân nhắc kỹ các yếu tố này trước khi mua nhà.

Phúc Khang được vinh danh 'Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020"

Lễ công bố Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2020 diễn ra tại Hà Nội mới đây đã vinh danh nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation.

Vận hành công trình bền vững hậu đại dịch

Ứng dụng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng giúp các khách sạn 5 sao tiết giảm hàng trăm ngàn USD chi phí mỗi năm.

IFC hỗ trợ đào tạo kỹ năng thiết kế xanh cho sinh viên

IFC hỗ trợ các trường đại học đào tạo kỹ năng thiết kế công trình xanh cho sinh viên để thúc đẩy phát triển công trình xanh tại Việt Nam

Phúc Khang Corporation được vinh danh tại sự kiện Vietnam Property Adwards 2020

Ngày 9/10/2020 vừa qua, Lễ trao giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 đã diễn ra tại InterContinental Saigon, Nhà phát triển CTX Phúc Khang bất ngờ được vinh danh tại 3 hạng mục cho dự án và 2 hạng mục khác cho lĩnh vực thiết kế và thi công bền vững.

Xu hướng xanh trong ngành xây dựng

Nỗ lực thiết lập nền kinh tế tuần hoàn cho ngành xây dựng cần được các bên liên quan nghiêm túc xem xét và hợp tác chặt chẽ để đảm bảo tương lai cho thế hệ mai sau.