Analytic
Hotline: 08887 08817

LienVietPostBank được chấp thuận tăng vốn thông qua trả cổ tức bằng cổ phiếu

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank, mã chứng khoán LPB) chia cổ tức năm 2020 với tỷ lệ 12% bằng cổ phiếu.

Doanh nghiệp nhà nước thoái vốn ngoài ngành: Lực bẩy tăng thu ngân sách

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có thông báo đấu giá bán cổ phần tại LienVietPostBank do VNPost sở hữu với giá khởi điểm là 28.930 đồng/ cổ phiếu, dự kiến VNPost thu về hơn 3.534 tỷ đồng.

Cổ phiếu LienVietPostBank giao dịch trên HOSE từ ngày 9/11

Mức giá tham chiếu của cổ phiếu LPB là 11.800 đồng, được tính theo phương pháp bình quân 20 phiên giao dịch gần nhất trước khi hủy giao dịch tại UPCom.

LienVietPostBank sẽ là ngân hàng đầu tiên chuyển sàn trong năm 2020

Hồ sơ của ngân hàng LienVietPostBank đã được HOSE chấp thuận nguyên tắc, tiến độ niêm yết cổ phiếu LPB sẽ sớm hơn so với các ngân hàng khác từ 1-2 tháng.

LienVietPostBank: Chọn lối đi riêng

“LienVietPostBank sẽ tiếp tục tập trung phát triển theo định hướng ngân hàng bán lẻ trên cơ sở khai thác thế mạnh mạng lưới, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, nơi người dân ít có cơ hội tiếp cận với dịch vụ tài chính ngân hàng, dễ bị ảnh hưởng bởi “tín dụng đen”. Đó là chia sẻ của ông Phạm Doãn Sơn, Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng giám đốc LienVietPostBank.

Cổ phiếu 'vua': Cơ hội đầu tư dài hạn cho năm 2023

Các thay đổi về chính sách theo hướng tích cực hơn, áp lực tỷ giá, lạm phát, lãi suất đã hạ nhiệt đáng kể trong thời gian vừa qua là những chất xúc tác cho giá cổ phiếu ngành ngân hàng hồi phục…

Nhiều lãnh đạo cấp cao LienVietPostBank đăng ký mua cổ phiếu LPB

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vừa công bố thông tin cho biết hầu hết các thành viên Ban Tổng giám đốc của ngân hàng và một số thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát đã đăng ký mua vào cổ phiếu.

Đằng sau quyết định "thay áo mới" của LPBank

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (tên viết tắt LPBank – phát âm eo-pi-bank) hôm nay đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.