Analytic
Hotline: 08887 08817

Cách ly xã hội không phải phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn kiểm soát được tình hình

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, người phát ngôn của Chính phủ nhấn mạnh, các giải pháp về cách ly xã hội không đồng nghĩa với phong tỏa đất nước, Chính phủ vẫn đang kiểm soát được tình hình.

Khách Campuchia đến Việt Nam tăng 2,5 lần trong quý I

Trong khi khách quốc tế từ các thị trường lớn truyền thống đều giảm sâu do dịch Covid-19, lượng khách từ Campuchia vào Việt Nam tăng 2,5 lần trong quý đầu năm.

Thủ tướng Campuchia kêu gọi Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực chế biến gạo

Thủ tướng Hun Sen vừa kêu gọi các nhà đầu tư Việt Nam tiếp tục đầu tư vào Campuchia để mở rộng thương mại giữa hai nước, đặc biệt là đầu tư vào lĩnh vực chế biến gạo để xuất khẩu.

Thủ tướng giao TP.HCM làm cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

Thủ tướng đồng ý giao TP.HCM triển khai dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, với chiều dài hơn 53 km, vốn đầu tư gần 10.700 tỷ đồng, theo hình thức BOT.

HAGL bị thu hồi 742 ha đất trồng cao su tại Campuchia

Reuters đưa tin, HAGL đồng ý trả lại phần đất chưa biến thành đồn điền hoặc chưa giải tỏa được giao tại Campuchia cho cộng đồng bản địa.

26 mặt hàng Việt được hưởng thuế 0% khi nhập khẩu vào Campuchia

Các ưu đãi Campuchia dành cho Việt Nam là những ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho Việt Nam, cao hơn cả ưu đãi mà Campuchia cam kết với các nước thành viên ASEAN khác.

Tập đoàn Thành Thành Công khai trương khách sạn 4 sao tại Campuchia

Việc mở khách sạn 4 sao TTC Hotel Premium – Angkor đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hội nhập quốc tế của Tập đoàn Thành Thành Công cũng như ngành du lịch của doanh nghiệp này.