CBI khai giảng khóa đào tạo Mini – MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam

Thanh Hằng - 15:00, 03/12/2021

Chương trình Mini – MBA do Viện kinh doanh CBI đối tác chính thức của Harvard Business Publishing giảng dạy, đã chính thức khai giảng khóa học đầu tiên vào ngày 28/11/2021 vừa qua, đánh dấu cột mốc quan trọng cho bước đột phá trong thói quen lãnh đạo và tư duy kinh doanh của người trẻ Việt.

Lễ khai giảng trực tuyến đặc biệt của Viện kinh doanh CBI được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của anh Bùi Quang Minh (Minh Beta - Founder & CEO – Beta Group), đội ngũ nhân viên, các giảng viên và gần 60 học viên khóa đầu tiên của chương trình đào tạo Mini – MBA.

CBI đã khai giảng khóa đạo tạo Mini – MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam
Khai giảng Khoá 1 chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard

Trong lễ khai giảng, CEO Minh Beta đã có những chia sẻ về thành quả anh đạt được qua quá trình học tập của mình và ước vọng mang tinh hoa quản trị từ Harvard về Việt Nam, để thúc đẩy sự phát triển trong tư duy kinh doanh và thói quen lãnh đạo của người trẻ trong nước, nhằm tạo nên những bứt phá trong kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.

Khóa 1 của chương trình đào tạo Mini – MBA hiện có gần 60 học viên tham gia. Họ đều là những ứng viên sáng giá đang làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Để chính thức trở thành học viên khóa đầu tiên của Viện kinh doanh CBI, họ đã trải qua hành trình hơn 2 tháng, vượt qua 3 vòng tuyển sinh tiêu chuẩn và chọn lọc gắt gao từ hàng trăm ứng viên của CBI. Chính vì vậy, trong buổi lễ khai giảng, mỗi học viên đều được Viện vinh danh, điều này như một sự công nhận nền tảng năng lực và tạo động lực học tập, đồng hành cùng CBI trong 6 tháng học sẽ diễn ra ngay sau lễ khai giảng.

Với sứ mệnh "Mang lại thay đổi trong tư duy kinh doanh của các nhà quản lý Việt cả về lượng và chất” Viện kinh doanh CBI áp dụng phương pháp giảng dạy Case Method cho 6 chủ đề quản trị và lãnh đạo của mình, bao gồm: Khởi nghiệp; Marketing; Tài chính; Đàm phán; Chiến lược; Lãnh đạo cho khóa đào tạo Mini – MBA. Nội dung giảng dạy được sử dụng 100% tài liệu bản quyền là các Case Study tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực và ngành kinh doanh khác nhau, do chính Harvard Business Publishing cung cấp.

CBI đã khai giảng khóa đạo tạo Mini – MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam 1
Mô hình lớp học Case Method của Đại học Harvard

Các giảng viên của CBI đều là những chuyên gia, nhà sáng lập hoặc đang là những nhà điều hành sáng giá đến từ nhiều lĩnh vực kinh tế, thương mại đến từ các trường đại học danh giá trên thế giới và có kinh nghiệm thực chiến phong phú.

Nhằm xóa bỏ mọi rào cản từ khoảng cách địa lý hay ngôn ngữ, khóa học Mini – MBA được giảng dạy trực tuyến 100%, với thời gian học tập trong vòng 6 tháng, thời lượng học mỗi tuần 2 buổi vào thứ 7 và chủ nhật, nội dung học được Việt hóa 100%, giúp học viên sử dụng tối đa nguồn tài liệu, chủ động phân tích dữ liệu, xử lý tình huống, phát triển khả năng tư duy đa chiều và nhanh chóng đạt sự đột phá trong khả năng tư duy kinh doanh.

Nguồn nhân lực chất lượng cao được xem là lực lượng tinh túy của doanh nghiệp. Sở hữu tấm bằng MBA giúp nhân sự có cơ hội cạnh tranh cao hơn ở các vị trí lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực hoạt động của mình. Từ những thành công ban đầu, Viện kinh doanh CBI mong muốn sẽ thắp nên nguồn động lực và cùng đồng hành với thế hệ trẻ viết lên thật nhiều thành tựu trong tương lai.

CBI đã khai giảng khóa đạo tạo Mini – MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam 2
Chương trình ưu đãi học bổng cho khoá 2

Viện Kinh Doanh CBI đã bắt đầu tuyển sinh khoá 2 cho chương trình Mini MBA đào tạo lãnh đạo thực chiến theo phương pháp Case Method chuẩn Harvard với học bổng Merit lên đến 15 triệu. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình vui lòng truy cập vào https://cbi.edu.vn.