Chuỗi F88 mở rộng danh mục bảo hiểm nhân thọ

Việt Hưng - 16:18, 23/07/2020

TheLEADERThông qua chuỗi 200 phòng giao dịch của F88 trên toàn quốc, khách hàng sẽ được đáp ứng những nhu cầu đa dạng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để được bảo vệ bản thân và gia đình trước các rủi ro trong cuộc sống.

Tháng 2/2019, F88 chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (MAP Life). 

Mục đích sự hợp tác giữa MAP Life và F88 là nhằm phát huy thế mạnh của hai bên, giúp khách hàng của F88 nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm nhân thọ với nhiều ưu điểm dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Qua đó, nâng cao chất lượng của khoản vay, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng giảm bớt áp lực về tài chính, yên tâm thực hiện ước mơ, thoải mái trải nghiệm cuộc sống.

Sau hơn 1 năm hợp tác, từ tháng 7 năm nay, tất cả khách hàng của F88 sẽ có thêm những lựa chọn kế hoạch tài chính gia tăng bảo vệ cho cuộc sống tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn với sản phẩm liên kết chung "Gia Đình Là Nhà".

Sản phẩm bảo hiểm được MAP Life thiết kế với mục tiêu cao nhất là đáp ứng các nhu cầu thường xuyên thay đổi trong cuộc đời như tích lũy tài chính, chi phí học tập cho con, du lịch, vui chơi giải trí cho gia đình, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống và an hưởng cuộc sống nghỉ hưu.

Khách hàng của F88 khi tham gia sản phẩm "Gia Đình Là Nhà" sẽ được hưởng quyền lợi tạm ứng và rút tiền khi có nhu cầu về tài chính, chủ động lựa chọn ngày đáo hạn hợp đồng hay thay đổi số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu cá nhân kể từ năm thứ 5 của hợp đồng; đồng thời linh hoạt với mức phí bảo hiểm đóng thêm.

Nhờ đó, thông qua chuỗi 200 phòng giao dịch của F88 trên toàn quốc, khách hàng sẽ được đáp ứng những nhu cầu đa dạng không chỉ được hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng và thuận tiện mà còn có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để được bảo vệ bản thân và gia đình trước các rủi ro trong cuộc sống.

Chuỗi F88 mở rộng danh mục bảo hiểm nhân thọ
Chuỗi F88 mở rộng danh mục bảo hiểm nhân thọ

Tại F88, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn bảo hiểm tận tình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm, kế hoạch tài chính phù hợp với từng đối tượng & nhu cầu của khách hàng.

Theo đại diện F88, chỉ sau hơn 1 năm hợp tác, trên toàn hệ thống F88 đã có 150.000 khách hàng và hơn 10.000 khách hàng tin tưởng tham gia mới mỗi tháng được bảo vệ với sản phẩm Bảo hiểm Bảo vệ thu nhập gia đình.

F88 tin tưởng sự mở rộng danh mục sản phẩm bảo hiểm "Gia Đình Là Nhà" sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua bảo hiểm bảo vệ bản thân và gia đình nhằm giảm bớt gánh nặng trong trường hợp gặp khó khăn tài chính.

Ra đời từ năm 2013, F88 là doanh nghiệp tiên phong cho vay cầm cố tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay cầm cố nhanh chóng và dễ dàng.

Gần đây nhất, F88 đã nhận thêm 140 tỷ đồng trong vòng đầu tư tăng trưởng thứ 3 từ hai quỹ tài chính quốc tế Mekong Enterprise Fund III (do Mekong Capital tư vấn quản lý) và Granite Oak với định giá xấp xỉ 2.100 tỷ đồng tại thời điểm cuối năm 2019.