CLB Doanh nhân 2030 trao tặng thư viện Xanh tại An Giang

Kim Anh - 14:00, 09/08/2022

TheLEADERDự án thư viện 2030 với thông điệp “Chắp cánh bay xa” nằm trong hành trình caravan lần thứ 19 có chủ đề “Tình ca Thiên Cấm sơn”, diễn ra ngày 5-7/8 vừa qua. Địa điểm trao tặng thư viện tại Trường Tiểu học B An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

Trong hành trình caravan lần này, với cung đường TP.HCM - Đồng Tháp - An Giang - TP.HCM, các doanh nhân và gia đình tham gia đã trao tặng 460 phần quà gồm: bộ dụng cụ học tập, tập vở, ba lô, bình giữ nhiệt, áo thun học sinh, khăn lông, áo mưa, nón, áo khoác, đèn đọc sách, sách giáo khoa, máy tính casio, bánh kẹo…

CLB Doanh nhân 2030 trao tặng thư viện Xanh tại An Giang
Hàng trăm phần quà được trao tận tay các em học sinh tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Đồng thời, trao tặng 1 thư viện 2030 tiên tiến chuẩn quốc gia được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, 1 thư viện Xanh 2030 trang bị cây xanh tạo bóng mát và 50 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn tại trường Tiểu học B An Hảo; 1.000 đầu sách cho các em ở trường tiểu học D Châu Phong, huyện Tịnh Biên với tổng giá trị cho đi là hơn 2 tỷ đồng.

Dự án thư viện 2030 với thông điệp “Chắp cánh bay xa” của CLB Doanh nhân 2030 đã vượt chặng đường 12 năm, trao tặng thư viện 2030 đạt chuẩn quốc gia đến với bao vùng miền xa xôi, chắp thêm đôi cánh tri thức giúp các em học sinh khó khăn thắp lên những ngọn lửa ước mơ.

Đây là hoạt động thường niên của câu lạc bộ với sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường và chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các vùng miền xa xôi, khó khăn.

CLB Doanh nhân 2030 trao tặng thư viện Xanh tại An Giang 1
Lễ bàn giao thư viện tại An Giang diễn ra ngày 6/8

Ngoài thông điệp nhân văn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình với nhiều hoạt động đồng hành như: giao lưu âm nhạc, thi đấu các môn thể thao như tennis, chạy bộ, các hoạt động kết nối, tham quan, thưởng ngoạn các địa danh trên đường đi.