CMS là nhà phân phối duy nhất bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam

Minh Anh - 08:19, 14/08/2019

TheLEADERSamsung Vina lựa chọn Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ CMC trở thành nhà phân phối duy nhất bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam.

CMS là nhà phân phối duy nhất bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam
Samsung Vina hợp tác CMS phân phối Samsung Flip

Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ CMC (CMS), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC vừa chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, thuộc Tập đoàn Samsung để trở thành nhà phân phối duy nhất cho sản phẩm bảng tương tác Samsung Flip tại Việt Nam.

Samsung Flip là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống và bảng điện tử, tích hợp các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác giảng dạy, học tập tại các trường học, cũng như chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại.

Theo ông KC Ryu, Giám đốc kiêm cố vấn cao cấp ngành hàng công nghệ thông tin và khối doanh nghiệp, đại diện Samsung Vina, với tính năng ưu việt của sản phẩm Flip, kết hợp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, Samsung hướng đến mục tiêu đưa Flip trở thành bảng tương tác được yêu thích và sử dụng phổ biến tại các trường học, các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Ông KC Ryu khẳng định, bằng mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành, CMS là đối tác phù hợp nhất để đồng hành cùng Samsung giới thiệu Flip ra thị trường. 

“CMS có bề dày kinh nghiệm về phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, năng lực tiếp thị vững chắc, nắm bắt nhanh nhạy các sản phẩm công nghệ hiện đại, mạng lưới phân phối rộng. Tôi tin rằng, sự chung sức của CMS sẽ giúp Samsung giới thiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả các dòng Flip tới khách hàng, để sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam", ông KC Ryu chia sẻ.

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng giám đốc CMS cũng cho biết, một trong những mục tiêu chiến lược của CMS là cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới đến với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam, gia tăng lợi ích và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. 

Flip là sản phẩm đã được Samsung đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ, tính năng để thực sự thích hợp với nhu cầu sử dụng tại các trường học, tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến thiết kế, sáng tạo”.

CMS đã chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực con người, tài chính, quy trình, hạ tầng cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau bán hàng tận tâm, chu đáo nhằm đáp ứng tốt nhất việc phân phối Samsung Flip, ông Hải khẳng định.

Bên cạnh là nhà phân phối duy nhất cho sản phẩm Flip, CMS hiện còn phân phối các màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh (Digital Smart Signage Display) của Samsung.

Samsung Flip là sản phẩm nằm trong gói giải pháp “Nơi làm việc tương lai” dành cho mảng doanh nghiệp. Với kích thước lớn, độ phân giải phổ biến 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo, bảng làm việc tương tác điện tử Samsung Flip sẽ cho phép chia sẻ, chú thích, và tìm kiếm dễ dàng hơn, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng lúc và đàm thoại liên tục.

Flip được xem là sản phẩm tiên phong nhằm hiện đại hóa môi trường doanh nghiệp, tối ưu hóa không gian hội họp, phát huy tính sáng tạo của nhân viên, cho phép ghi chú, lưu trữ và chia sẻ nội dung đến tất cả những người tham gia. Sản phẩm hiện có kích thước 55 inch và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản 65 inch trong thời gian tới.