Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự biển Sailing Club Villas Phu Quoc

Lam Giang - 13:09, 17/05/2019

TheLEADERTọa lạc trên vị trí vàng ở bãi Trường Phú Quốc, dự án Sailing Club Villas Phu Quoc đang được giới bất động sản nghỉ dưỡng săn đón khi hơn 85% số lượng căn villas của dự án được đăng ký giữ chỗ sở hữu trong lần giới thiệu đầu tiên.

Cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự biển Sailing Club Villas Phu Quoc
Sailing Club Villas Phu Quoc.

Vào tháng 6 tới, chủ đẩu tư BIM Land tiếp tục giới thiệu 31 căn biệt thự cuối cùng (diện tích từ 280-320m2) với vị trí đẹp nhất, “đắt giá” nhất dành cho những chủ nhân sành sỏi.

Ngay sau lần giới thiệu dự án đầu tiên, 99/130 căn biệt thự đã được các khách hàng đăng kí trước để sở hữu sản phẩm. Thậm chí, theo đơn vị phân phối dự án tiết lộ, số lượng khách hàng muốn đăng kí giữ chỗ dự án nhiều hơn gấp ba lần số lượng sản phẩm tung ra trong lần giới thiệu đầu tiên.

Đại diện đơn vị phân phối MGV chia sẻ: “Con số gần 100 căn biệt thự đã được khách hàng “nhắm tới” chỉ trong 1 buổi sáng ra mắt chứng tỏ sức nóng của sản phẩm”. Đây là trường hợp đặc biệt trong thị trường bất động sản Phú Quốc trong khi thị trường ngày càng nhiều lựa chọn và khách hàng ngày một khắt khe hơn trước khi quyết định đầu tư”.

Cơ hội cuối cùng sở hữu Villas biển Sailing Club Villas Phu Quoc
Các Villas mang ý tưởng thiết kế dự án đi đúng xu hướng sống tối giản và gần gũi.

Chia sẻ cụ thể hơn về lý do khiến dự án lại “nóng” đến vậy, đại diện đơn vị phân phối lý giải Sailing Club Villas Phu Quoc thực sự hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư ngay từ lần đầu tiên, trước hết phải nói đến ý tưởng thiết kế dự án đi đúng xu hướng sống tối giản và gần gũi với thiên nhiên hiện nay bởi các kiến trúc sư danh tiếng người Anh, Gary Fell. 

Điều đặc biệt thứ hai phải kể đến đơn vị quản lý và vận hành dự án Sailing Club Villas Phu Quoc là Sailing Club Leisure Group, đây là đơn vị quản lý - giải trí - nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á với kinh nghiệm 25 năm. Tập đoàn này là đối tác uy tín của các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và các thương hiệu F&B độc lập tại Việt Nam. 

Cơ hội cuối cùng sở hữu Villas biển Sailing Club Villas Phu Quoc 1
Các sản phẩm của Sailling Club Leisure Group có tỷ lệ lấp đầy khách ở mức 90%.

Thực tế đã chứng minh, các sản phẩm của Sailling Club Leisure Group như Santuary Hồ Tràm, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang luôn đông khách với tỷ lệ lấp đầy khách ở mức 90%. 

Đặc biệt, lần đầu tiên, Sailing Club Leisure Group đồng quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng 5 sao Sailing Club Villas Phu Quoc và câu lạc bộ vui chơi giải trí ven biển Sailing Club Phu Quoc cùng tại trong một khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina của BIM Group. 

Sailing Villas còn có vị trí đẹp sát con đường lễ hội hai làn đường 63m, cách bãi biển và quảng trường biển khoảng 300m, cận kề công viên nước quốc tế, gần khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach resort, Regent Phu Quoc…

Đây cũng là một trong những dự án biệt thự hiếm hoi tại Phú Quốc áp dụng hình thức sở hữu lâu dài và là mô hình bất động sản linh hoạt và hiện đại, với hình thức chính sách đầu tư và mức giá tốt. Nhà đầu tư có thể vừa sở hữu lâu dài, vừa nhận được cam kết cho thuê dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu uy tín Sailing Club Leisure Group.

Cơ hội cuối cùng sở hữu Villas biển Sailing Club Villas Phu Quoc 2
Phòng tập Gym hiện đại.

Có thiết kế độc đáo phá vỡ khoảng cách giữa kiến trúc và thiên nhiên, Sailing Club Villas Phu Quoc được ví như bản giao hòa giữa “tĩnh” và “động”. Với các nhà đầu tư sành sỏi, đây chắc chắn là một món hời, đầu tư vào một dự án hội tụ tất cả các yếu tố “cần” và “đủ”.

Để cảm nhận rõ nhất về Sailing Club Villas Phu Quoc, các khách hàng khi đăng kí giữ chỗ sở hữu sản phẩm sẽ được mời tham dự buổi Gala Dinner sang trọng đẳng cấp để tận mắt ngắm nhìn và tận hưởng trọn vẹn không gian dịch vụ cao cấp tại Saling Club Phu Quoc.

Ngày 01/06/2019 sắp tới, tại Phú Quốc, BIM Land sẽ phối hợp với đơn vị phân phối tổ chức sự kiện giới thiệu 31 căn Villas cuối cùng dự án Sailing Club Villas Phu Quoc.

Dự án được phân phối chính thức bởi MGV.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0989 999 901 / 0937 971 971

Hệ thống sàn liên kết: PQR, Eagleland, Wikiland, HTland