Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận nghìn tỷ của công ty chăn nuôi heo

Lũy kế 8 tháng năm 2020, Dabaco ghi nhận doanh thu 8.678 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế ước 1.011 tỷ đồng. Đây là mức lãi cao nhất từ trước đến nay và vượt 121% kế hoạch năm.

Dabaco báo lãi lớn sau khi cổ phiếu tăng gấp 3 lần

Nhờ kết quả kinh doanh đột biến, giá cổ phiếu DBC của Dabaco đã tăng một mạch từ khoảng 15.000 đồng lên xấp xỉ 45.000 đồng trong hai tháng qua.

Dabaco lãi lớn nhờ giá heo tăng cao

Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung, những doanh nghiệp vẫn duy trì được đàn heo như Dabaco đang thu về lợi nhuận vượt trội.

Vì sao hàng loạt đại gia đổ về Bắc Ninh làm bất động sản?

Bắc Ninh được nhiều người biết đến như là thủ phủ của khu công nghiệp, khu công nghệ cao nhưng nay nơi đây còn là vùng đất giàu tiềm năng đầu tư vào bất động sản nhà ở, khi một loạt “ông lớn” địa ốc xuất hiện trong vòng vài năm trở lại đây như Vingroup, Him Lam, FLC…

Dabaco khánh thành nhà máy ép dầu thực vật

Tập đoàn Dabaco Việt Nam vừa chính thức khánh thành Nhà máy ép dầu thực vật Dabaco tại cụm công nghiệp Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Rủi ro dịch bệnh có thể đẩy Dabaco trở lại khó khăn

Trong khi mảng kinh doanh cốt lõi vừa phục hồi lại đối mặt với rủi ro từ dịch tả lợn châu Phi, Dabaco còn gặp khó ở dự án BT trị giá 633 tỷ đồng tại TP Bắc Ninh.