Dat Xanh Premium khai trương công ty thành viên DN Premium

Minh Trang - 16:34, 19/05/2022

Dat Xanh Premium chính thức khai trương Công ty thành viên – Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ DN Premium (DN Premium) vào ngày 17/05/2022 tại tòa nhà Aurora Plaza, 253 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Với sứ mệnh khai phá thị trường bất động sản tại Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu cùng đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ Dat Xanh Premium hứa hẹn trong thời gian đến sẽ tạo nên cú hích lớn trên thị trường Đồng Nai và các tỉnh giáp ranh. Sự kiện cũng đánh dấu cho bước khởi động trong hành trình vươn mình phát triển hệ thống của Dat Xanh Premium tại khắp các tỉnh, thành phía Nam.

Dat Xanh Premium khai trương công ty thành viên DN Premium
Ban lãnh đạo Tổng công ty Dat Xanh Premium và công ty thành viên DN Premium cùng thực hiện nghi thức khai trương.

Trong buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Tấn Vinh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dat Xanh Premiumc nhấn mạnh: “Sự kiện thành lập công ty thành viên đầu tiên tại Đồng Nai mang ý nghĩa chiến lược, đánh dấu cho bước khởi động trong hành trình vươn mình phát triển hệ thống của Dat Xanh Premium phủ sóng rộng rãi khắp các tỉnh, thành khu vực; giúp Dat Xanh Premium từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành Công Ty Dịch Vụ Bất Động Sản hàng đầu phía Nam trong thời gian đến”.

Có mặt tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Min – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dat Xanh Premium kiêm Chủ Tịch HĐQT DN Premium chia sẻ những mục tiêu, dự định sắp tới của hệ thống DN Premium: “Sắp tới, DN Premium sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực Long Thành, Bà Rịa - Vũng Tài với mong muốn hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư để phát triển các dự án ở khu vực này. Tôi rất tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng đối với khả năng lãnh đạo của Tổng Giám đốc Đặng Mã Phi Long và đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Hi vọng trong thời gian sắp tới, DN Premium sẽ là đội quân chủ chốt công phá thị trường phía Nam, trở thành một trong những đội ngũ mạnh nhất của Tổng Công Ty Dat Xanh Premium”.

“DN Premium được thành lập với mong muốn đầu tiên là đáp ứng nhu cầu cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thật, mang giá trị thật tại khu vực Đồng Nai & Bà Rịa - Vũng Tàu. Với những tâm huyết của đội ngũ nhân sự, DN Premium đặt mục tiêu sẽ xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh tại khu vực một cách bền vững” ông Đặng Mã Phi Long – Tổng giám đốc DN Premium chia sẻ và thể hiện sự quyết tâm chinh phục thị trường trên hành trình mới ngay trong buổi lễ.

Hiện tại, trụ sở của DN Premium được đánh giá là một trong những văn phòng hiện đại bậc nhất TP Biên Hòa khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố, thiết kế khang trang hiện đại. Tất cả đã tạo nên một môi trường làm việc năng động, lý tưởng cho đội ngũ cán bộ nhân viên cũng như mang đến cho Khách hàng dịch vụ vượt mong đợi.

Trên hành trình mới, DN Premium kỳ vọng sẽ là một trong những công ty thành viên gặt hái được nhiều thành công đóng góp cho sự phát triển của Dat Xanh Premium, từ đó đóng góp giá trị cho cộng đồng xã hội với phương châm: Quyết liệt - Hiệu quả - Vươn tầm - Trường tồn.