Analytic
Hotline: 08887 08817

Một công ty Singapore giành chiến thắng về giải pháp thành phố thông minh cho Việt Nam

Vượt qua 14 đội xuất xắc còn lại, đội đến từ Công ty GridComm Pte Ltd đoạt giải nhất về giải pháp thành phố thông minh cho Việt Nam. Đứng ở vị trí thứ ba là một đội của Việt Nam đến từ Công ty TNHH Mimosa Tek.

Bộ Văn hoá muốn lập quỹ 400 tỷ hỗ trợ phát triển du lịch

Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa có tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập quỹ hỗ trợ phát triển du lịch với quy mô dự kiến 400 tỷ đồng vào năm đầu thành lập.

Động lực tăng trưởng kinh tế: Dầu thô thất thế, du lịch lên ngôi

Trong bối cảnh sản xuất dầu thô sụt giảm, ngành du lịch đang nổi lên như một động lực tăng trưởng mới của kinh tế Việt Nam thời gian gần đây.

Bay Thái Lan, Malaysia và Singapore chỉ 799 ngàn đồng

Từ nay đến hết 31/3/2018, hành khách Vietnam Airlines (VNA) có thể mua vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan, Malaysia và Singapore với giá chỉ từ 799.000 đồng.

5 lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng và đầu tư lớn nhất Việt Nam

Báo cáo của PwC nhận định về 5 lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng tái tạo, khách sạn cao cấp, ngân hàng bán lẻ và dịch vụ thuê ngoài ở Việt Nam.

Mục tiêu cuối năm, mỗi tháng phải đạt 1,2 triệu du khách quốc tế

Để hoàn thành mục tiêu đón 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017, trong ba tháng cuối năm phải đón trung bình mỗi tháng 1,2 triệu lượt khách.

Người Trung Quốc thúc đẩy tăng trưởng du lịch thế giới

Sự bùng nổ của ngành du lịch sẽ giúp cân bằng nền kinh tế, hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế dẫn dắt bởi người tiêu dùng.

Việt Nam lọt top 10 điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất thế giới

Theo tiết lộ từ Tổ chức Du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO), Việt Nam nằm ở vị trí thứ 6 trong 10 điểm du lịch phát triển nhanh nhất năm 2017.

Tháng 8, du khách quốc tế đến Việt Nam nhiều nhất từ trước đến nay

Tổng cục thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, khách quốc tế đến nước ta trong tháng 8 ước tính đạt 1,23 triệu lượt người, tăng 18,5% so với tháng trước và tăng 35,1% so với cùng kỳ năm trước, là tháng đón số lượng khách quốc tế lớn nhất từ trước đến nay.