Filmore - phiên bản mới của Phát Đạt?

Lam Giang - 08:00, 17/11/2021

TheLEADERTrong nỗ lực hâm nóng trở lại của thị trường bất động sản, không chỉ có chuyển động mạnh mẽ từ các tên tuổi lớn, mà còn có sự xuất hiện đáng chú ý của các nhân tố mới. Filmore là một trong những cái tên mà giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Filmore bắt đầu hiện diện chính thức trên thị trường từ cuối năm 2020 với sự kiện khởi công dự án The Filmore Da Nang. Đây là dự án có địa thế cực đẹp ngay trong khu vực lý tưởng nhất cho xu thế phát triển bất động sản cao cấp của Đà Nẵng trong tương lai gần. Do đó, Filmore là ai, từ đâu đến và thực lực ra sao để sở hữu và phát triển được dự án đắt giá này là những câu hỏi thường gặp.

Trong gần 2 năm thị trường bị ngưng trệ bởi Covid-19, không ít tên tuổi lớn cũng phải chao đảo, song The Filmore Da Nang của Filmore vẫn liên tục vươn mình. Đồng thời, các nguồn tin trong ngành về việc công ty này liên tục mua thành công các dự án mới tại Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương... càng khiến Filmore được đánh giá là "ngôi sao mới" tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Thực ra, nhiều người trong giới bất động sản và tài chính không quá ngạc nhiên với chuyển động khá nhanh dù còn non trẻ vì Filmore vốn dĩ là "con nhà nòi". Bởi lẽ, người sáng lập doanh nghiệp này là Nguyễn Tấn Danh - con trai trưởng của Chủ tịch Tập đoàn Phát Đạt - một trong những tên tuổi lớn nhất ngành bất động sản Việt Nam hiện nay với giá trị vốn hóa thị trường chạm mức 2 tỷ USD. 

Phát Đạt không chỉ là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng tưởng ấn tượng nhất thời gian qua trên mảng bất động sản dân dụng, mà còn xác lập vị thế rất vững chắc trong nền kinh tế Việt Nam bằng việc mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp và năng lượng tái tạo. Hiện nay, Phát Đạt đang phát triển trên quy mộ tập đoàn đa ngành chuyên nghiệp với thị trường trải rộng trên cả nước.

Sau khi du học trở về, ông Nguyễn Tấn Danh cũng đã có thâm niên làm việc tại Phát Đạt, từng giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển các dự án tiêu biểu như The EverRich Infinity, Millennium... và hiện vẫn đang là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty. 

Filmore là sự nghiệp riêng, được ông Danh kiến tạo để theo đuổi một hướng đi mới trong phát triển sản phẩm bất động sản hiện đại. Do đó, Filmore có xuất phát điểm rất cao về năng lực kinh doanh với nền tảng rất vững chắc, sự am hiểu ngành nghề, thị trường và khả năng kết nối các nguồn lực.

Bệ phóng đó giúp cho những những ý tưởng mới mẻ có thể được hiện thực hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, đưa Filmore đi với tốc độ rất cao nhưng vẫn đảm bảo sự vững chắc và lành mạnh.

Filmore - phiên bản mới của Phát Đạt?
Concept "Sản phẩm bất động sản high-touch" của Filmore được thể hiện nhất quán trong thiết kế kiến trúc rất cuốn hút của The Filmore Da Nang.

Với tư cách là "hậu duệ của người khổng lồ", Filmore đang nỗ lực tạo sự khác biệt rõ nét thay vì chỉ bước theo những dấu chân sẵn có bằng chiến lược phát triển sản phẩm bất động sản high-touch. Đây được đánh giá là hướng đi mới lạ, điển hình cho tư duy táo bạo và khát vọng vượt thoát của thế hệ doanh nghiệp trẻ.

Theo Filmore, high-touch là định nghĩa về những sản phẩm bất động sản mang giá trị cảm xúc rất cao, giàu giá trị thẩm mỹ, văn hóa - nghệ thuật và nhân văn. Trong các dự án của Filmore, tính quốc tế cũng được thể hiện rõ nét. Theo đó, không chỉ cập nhật những xu hướng toàn cầu mới nhất trong thiết kế kiến trúc, không gian và tiêu chuẩn quản lý - vận hành một dự án bất động sản cao cấp, Filmore còn đảm bảo những giá trị này được hiện thực hóa bằng việc trực tiếp chọn lọc và hợp tác với những đối tác quốc tế có năng lực và uy tín.

Filmore - phiên bản mới của Phát Đạt? 1
Được chăm chút tỉ mỉ từ màu sắc đến chất liệu, The Filmore Da Nang đạt đến sự tinh tế trong từng chi tiết.

The Filmore Da Nang là sản phẩm bất động sản high-touch điển hình mà Filmore theo đuổi. Chỉ với những hình ảnh và thông tin đầu tiên, dự án này đã nhận được đánh giá rất cao từ giới đầu tư và kinh doanh bất động sản giàu kinh nghiệm. Mặt khác, với những ưu điểm vượt trội như địa thế vàng, giá trị pháp lý đầy đủ, tiến độ thi công nhanh chóng... The Filmore Da Nang hội đủ những điều kiện lý tưởng nhất cho một dự án bất động sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng.

Được biết, The Filmore Da Nang có thể được chính thức mở bán vào cuối năm nay. Căn hộ mẫu của dự án sẽ chính thức đón khách khi tình hình dịch bệnh được đánh giá là an toàn hơn. Theo tiến độ, The Filmore Da Nang sẽ được hoàn thành vào tháng 4/2023.

The Filmore Da Nang tọa lạc tại vị trí đắt giá ở trung tâm Đà Nẵng, ngay trên tuyến phố đi bộ Bạch Đằng, giáp với đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ. Dự án ôm trọn tầm nhìn về sông Hàn, khu vực cầu Rồng, biển Mỹ Khê và nhiều tiêu điểm khác của thành phố.

The Filmore Da Nang gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, với 206 căn hộ loại 1, 2, 3 phòng ngủ, dual key (căn hộ kép), sky terrace (căn hộ có sân vườn) và loft (căn hộ thông tầng).

Thông tin thêm về Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Filmore và dự án The Filmore Da Nang tại website: Filmore.com.vn – hotline 0937 883 888.