Analytic
Hotline: 08887 08817

Bamboo Airways 'chiêu mộ' nhiều lãnh đạo nước ngoài

Hai lãnh đạo tham gia vào Hội đồng quản trị của Bamboo Airways thời gian tới là cựu Chủ tịch và cựu Giám đốc của Japan Airlines. Việc bổ sung nhân sự này diễn ra sau khi Bamboo Airways tách hoàn toàn khỏi Tập đoàn FLC và có quyết định tăng vốn điều lệ lên 30.000 tỷ đồng.

OCB sẽ tăng vốn điều lệ lên hơn 20.000 tỷ đồng

Đại hội cổ đông OCB thông qua kế hoạch phát hành gần 685 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, tương đương tỷ lệ phát hành 50%. Nếu thành công, vốn điều lệ sẽ được tăng từ 13.699 tỷ đồng lên 20.548 tỷ đồng.

FLC bắt tay với ARA Capital phát triển bất động sản thông minh

ARA là thành viên của ESR, công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore với giá trị tài sản đang quản lý (AUM) là 149 tỷ đô.

Cựu chủ tịch Bamboo Airways lấn sân sang mảng đầu tư mạo hiểm

Ngoài các lĩnh vực như bất động sản, phát triển bền vững, ATB Investment Partners của ông Đặng Tất Thắng sẽ hoạt động như một quỹ đầu tư mạo hiểm, tập trung vào các nhà sáng lập, CEO trẻ nhiệt huyết của Việt Nam.

Kiến nghị xử lý 13 nhân viên BIDV trong vụ án FLC

Dù các cá nhân đứng tên không trực tiếp đến ngân hàng, các giao dịch viên, kiểm soát viên của ngân hàng BIDV, chi nhánh Thanh Xuân vẫn đồng ý thực hiện các giao dịch nộp tiền, chuyển tiền, rút tiền theo chứng từ đã được ký sẵn .

FLC vẫn chưa thể công bố báo cáo tài chính

Tập đoàn FLC và Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY chưa đạt được sự đồng thuận giữa hai bên về ý kiến kiểm toán báo cáo tài chính năm 2021, dẫn đến việc chưa thể công bố báo cáo các kỳ tiếp theo.

Người Nhật là Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways

Chủ tịch HĐQT mới của Bamboo Airways là ông Oshima Hideki, có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và từng là Phó tổng giám đốc Japan Airlines.

Ông Trịnh Văn Quyết đã bán cổ phiếu Bamboo Airways

Một hợp đồng chuyển nhượng cổ phần có hiệu lực từ 10/3/2023 được xác lập bởi ông Trịnh Văn Quyết và ông Lê Thái Sâm, thành viên HĐQT của FLC.

FLC xin gia hạn nộp báo cáo tài chính đến 25/5

Theo FLC, báo cáo kiểm toán chính thức sẽ được công bố trong vòng ba ngày sau khi hai bên thống nhất nội dung và không muộn hơn ngày 25/5.

Ì ạch các dự án du lịch tại Quảng Ngãi

Nhiều dự án du lịch ở Quảng Ngãi đang triển khai khá chậm, chưa hẹn ngày về đích.