Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup du lịch Đài Loan đặt mục tiêu doanh thu 100 triệu USD tại Việt Nam

Startup du lịch KKday dự đoán sẽ có hơn 20 triệu chuyến đi và đến Việt Nam vào năm 2023. Ngoài ra, công ty dự kiến ​​lượng khách du lịch trong nước vào năm 2022 sẽ đạt mức tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khám… sức khỏe tài chính FLC

Việc cấu trúc lại các khoản vay ngân hàng đã giảm áp lực chi phí tài chính cho Tập đoàn FLC. Cụ thể, năm ngoài tập đoàn chỉ phải trả 375 tỷ đồng chi phí lãi vay so với con số hơn 560 tỷ đồng của năm 2020.

Bản lĩnh doanh nhân dân tộc thời đại mới

Ba động lực quan trọng để các doanh nhân dân tộc dám làm những việc phi thường, tạo sức mạnh nội sinh để xây dựng một đất nước hùng cường.

Ảnh hưởng mạnh từ Covid-19, FLC vẫn ghi nhận lợi nhuận dương trong quý III

Tập đoàn FLC (HOSE:FLC) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2021, với doanh thu về bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 1.455 tỷ đồng. Dù chịu ảnh hưởng lớn từ các đợt giãn cách kéo dài gần như hết quý, FLC vẫn có lợi nhuận dương dù lãi giảm mạnh so với cùng kỳ.

Trải nghiệm bộ đôi thẻ tín dụng Sacombank FLC Infinite và Sacombank FLC Platinum

Sacombank, FLC và Tổ chức thẻ Visa vừa ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite dành cho khách hàng cá nhân và Sacombank FLC Platinum dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu đãi vượt trội.

Những dự án ấn tượng trong hành trình 20 năm của FLC

Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.

Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản của FLC

Sacombank và FLC đã ký kết hợp tác vào ngày 16/12 nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

FLC khai trương 'khách sạn trong phố' 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn

Đây là khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel được FLC phát triển sau khi đã ghi dấu thị trường du lịch nghỉ dưỡng với hai thương hiệu cao cấp FLC Grand Hotel và FLC Luxury Hotel.

Viva Land thế chân FLC trên 'đất vàng' Hải Phòng

Khu đất quy mô hơn 13.000m2 có vị trí đắc địa mặt tiền đường Trần Phú từng được Tập đoàn FLC quy hoạch triển khai tòa tháp 72 tầng nhưng không thành công.

Tòa tháp FLC đã thuộc về ngân hàng OCB

Tòa nhà văn phòng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội nơi FLC Group, Bamboo Airways đặt trụ sở đã được sử dụng để cấn trừ toàn bộ nghĩa vụ trả nợ bao gồm toàn bộ dư nợ gốc, lãi, dư nợ quá hạn (nếu có) của Tập đoàn FLC, FLC Faros, FLCHomes, Bamboo Airways tại OCB.