FPT IS là đối tác tốt nhất của SAP tại Việt Nam

Việt Hưng - 08:12, 26/05/2024

TheLEADERĐây là năm thứ ba liên tiếp FPT IS nhận được giải thưởng cao quý nhất dành cho những đối tác có thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh.

Hội nghị Thượng đỉnh đối tác SAP Đông Nam Á 2024 được tổ chức hướng tới mục tiêu tôn vinh các đối tác kinh doanh chiến lược có thành tựu nổi bật trong năm.

Tại sự kiện, FPT IS là đại diện Việt Nam duy nhất được vinh danh tại ba giải thưởng quan trọng Best Rise Partner, Best Midmarket Partner và Best Partner of the Year.

Đây là năm thứ ba liên tiếp FPT IS nhận được giải thưởng cao quý nhất dành cho những đối tác có thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh.

Cụ thể, giải thưởng Best Rise Partner ghi nhận sự linh hoạt trong chiến lược kinh doanh, vững chắc trong tư vấn triển khai nghiệp vụ SAP giúp FPT IS nhanh chóng tư vấn và triển khai giải pháp "RISE with SAP", giải pháp phiên bản mới nhất của SAP cho nhiều khách hàng, ngành nghề.

Giải thưởng Best Midmarket Partner ghi nhận nỗ lực của FPT IS trong việc thúc đẩy kinh doanh, tư vấn triển khai cho doanh nghiệp tầm trung giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, đóng góp cho việc gia tăng doanh thu và số lượng khách hàng doanh nghiệp tầm trung cho SAP.

FPT IS là đối tác tốt nhất của SAP tại Việt Nam
FPT IS là đối tác tốt nhất của SAP tại Việt Nam

Cuối cùng, giải thưởng Best Partner of the Year ghi nhận sự phát triển bền vững với SAP, sự cam kết phát triển toàn diện về thị trường, về đội ngũ tư vấn, về chất lượng triển khai của đơn vị.

Chia sẻ về thành tựu đạt được, ông Đặng Trường Thạch - Phó chủ tịch điều hành kiêm Phó tổng giám đốc FPT IS bày tỏ: "Triết lý song hành, cùng kiến tạo là nền tảng quan trọng để chúng tôi cùng SAP và các doanh nghiệp đưa công nghệ trở thành lợi thế cạnh tranh khác biệt, tạo ra những dấu mốc tăng trưởng mới".

Ông Thạch cho biết, nhiều khách hàng của FPT IS trên các lĩnh vực đã có thể tăng tốc vận hành, sản xuất và đặt ra các mục tiêu tăng trưởng vượt trội hơn như GONSA, Ba Huân, Siba Food, Trần Đức, Coteccons…

Điểm khác biệt quan trọng giúp FPT IS song hành thành công cùng nhiều doanh nghiệp trong triển khai hệ thống ERP đến từ năng lực tư vấn chuyên sâu theo các ngành, sự nắm vững giải pháp của SAP, cộng hưởng cùng hệ sinh thái các giải pháp Made by FPT IS được tích hợp.

Các giải pháp này xoay quanh về số hoá quản lý mua sắm, quản trị nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý sản xuất và chuỗi cung ứng, quản lý bán hàng… 

Điều này giúp các doanh nghiệp thực sự làm chủ được nền tảng quản trị, xây dựng hệ thống dữ liệu tức thời, đưa ra quyết định chính xác và phù hợp với các điều kiện kinh doanh.