FPT Retail muốn mở rộng chuỗi cửa hàng Apple

Việt Hưng - 06:36, 25/09/2022

TheLEADERTừ nay đến hết năm 2022, FPT Retail sẽ tiếp tục mở rộng và nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 trên toàn quốc.

Xuất hiện vào tháng 9/2012, F.Studio by FPT - trực thuộc FPT Retail - là chuỗi hàng uỷ quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam, đạt chuẩn Apple toàn cầu.

Sau 1 thập kỷ phát triển, F.Studio by FPT có bước chuyển mình với những F.Studio Super Center lớn gấp đôi cửa hàng cũ và không ngừng mở rộng chuỗi cửa hàng trên phạm vi toàn quốc.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông Di động của FPT Retail cho biết, tháng 10/2022 tới đây, 12 cửa hàng mới sẽ được khai trương, nâng tổng số hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT lên 27. Từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 trên toàn quốc.

Trước đó, từ tháng 8/2022 FPT Retail đã mở rộng để nâng tầm các khu trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn Apple toàn cầu. Theo đó, 04 cửa hàng F.Studio by FPT tại số 121 Lê Lợi (quận 1, TP. HCM), số 141 Trần Não (quận 2, TP. HCM), số 137 Tô Ngọc Vân (Thủ Đức, TP. HCM) và số 269 Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội) đã được nâng cấp trở thành F.Studio Super Center.

FPT Retail muốn mở rộng chuỗi cửa hàng ủy quyền Apple
FPT Retail muốn mở rộng chuỗi cửa hàng ủy quyền Apple

Động thái này đã khẳng định sự nâng tầm mạnh mẽ của hệ thống F.Studio by FPT với mong muốn mang đến cho khách hàng nơi trải nghiệm và mua sắm Apple đẳng cấp toàn cầu cả về không gian, sản phẩm và dịch vụ.

Được biết, các cửa hàng F.Studio Super Center có diện tích lớn hơn gấp đôi so với cửa hàng kiểu cũ và sở hữu thiết kế, bày trí theo chuẩn mới nhất của Apple.

Các cửa hàng này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng trải nghiệm đầy đủ các sản phẩm mới nhất của Apple trong không gian đúng chuẩn cao cấp của Apple toàn cầu.

Không dừng lại ở đó, khách hàng khi đến với F.Studio by FPT sẽ được đội ngũ nhân viên cửa hàng tư vấn tận tình để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích. 

Được biết, đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật tại F.Studio by FPT đều trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo bởi các chuyên gia về dịch vụ và Apple để có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

FPT Retail muốn mở rộng chuỗi cửa hàng ủy quyền Apple 1
Các cửa hàng F.Studio Super Center sẽ trở thành điểm nhấn của chuỗi F.Studio by FPT

Trong thời gian tới, F.Studio by FPT sẽ tổ chức các buổi workshop nhằm cung cấp thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc của người dùng về tất cả sản phẩm của Apple, hệ điều hành iOS, macOS và các thủ thuật hữu ích khi sử dụng sản phẩm. 

Việc tổ chức workshop định kỳ nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng hết các công năng của sản phẩm cũng như được hưởng trọn vẹn các dịch vụ đẳng cấp từ Apple bởi hệ thống hiểu rằng người dùng đã tốn một khoản phí không nhỏ để có thể sở hữu các sản phẩm thuộc thương hiệu này.

Đến thời điểm hiện tại, F.Studio by FPT tại Việt Nam đã có hơn 200.000 khách hàng thân thiết. Trong đó, hằng năm có hơn 1% là khách hàng hạng Kim Cương, tức đã chi tiêu lên đến 100 triệu và 5% khách hàng hạng Vàng, tức có mức chi tiêu hơn 50 triệu.

Bên cạnh đó, các khách hàng thân thiết của F.Studio by FPT sẽ được tích điểm vào mỗi lần mua sắm và được hưởng mức chiết khấu mua hàng lên tới 5% dành cho phụ kiện và 2% dành cho máy.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà, nhận quà bất ngờ vào sinh nhật, được hỗ trợ bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng và thêm các ưu đãi khác đến từ hệ thống đối tác của F.Studio by FPT.